“Mỡ thừa” – Vấn đề không của riêng ai?

Hiện nay tại Việt Nam, tỷ lệ người bị thừa cân, béo phì đang có xu hướng tăng nhanh ở mức độ đáng báo động. Cụ thể năm 2020 tỷ lệ thừa, cân béo phì tại các khu vực như sau:

 • Thành thị đã chạm ngưỡng 26,8%.
 • Nông thôn là 18,3%.
 • Miền núi là 6,9%.

Đặc biệt sau 25 tuổi cơ thể bắt đầu lão hóa và dễ tích mỡ hơn làm tăng nguy cơ béo phì. Điều này gây ra nhiều hệ lụy tiềm ẩn tác động trực tiếp đến sức khỏe cũng như tuổi thọ của người dân…

Phương pháp giảm “vòng hai” đúng cách?

Nhằm giải quyết những thực trạng trên có không ít các phương pháp giảm mỡ được ra đời.
Tuy vậy chúng vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế:

 • Không khắc phục được dứt điểm, có nguy cơ tái lại cao.
 • Thời gian điều trị lâu, mất nhiều thời gian và công sức.
 • Hiệu quả thấp, chi phí cộng dồn cao.
 • Cần đầu tư nhiều về máy móc thiết bị.
 • Tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

CHUYỂN GIAO PHƯƠNG PHÁP CHỦ LỰC X3 DOANH SỐ CHO SPA – PHÁ HỦY GỐC MỠ ĐA TẦNG

Chương trình chuyển giao chính là hành trình tâm huyết của Hadoo iHealing không ngừng mang
những giá trị tốt đẹp đến gần hơn với mỗi người Việt

Xu hướng giảm mỡ hiện nay
Tự nhiên – Không xâm lấn

Đừng quên trải nghiệm ngay liệu trình PHÁ HUỶ GỐC MỠ ĐA TẦNG với “3 không” – “Không phẫu thuật – Không hút mỡ – Không tiêm hóa chất”

 • Đảm bảo bộ an toàn tuyệt đối.
 • Thuận tự nhiên không xâm lấn.
 • Có hiệu quả cao.
 • Chi phí đầu tư thấp, mang lại lợi nhuận lớn.
Tư vấn thêm Đăng ký ngay

Phá hủy gốc mỡ đa tầng
Hạ size “vòng hai” hơn bạn nghĩ?

Cộng đồng iHealing – Tiên phong làm đẹp “Thuận tự nhiên”

Phá hủy gốc mỡ đa tầng là liệu pháp làm đẹp mới “Thuận tự nhiên” – “Không xâm lấn” được Chuyên gia Cao Thương nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu thực tiễn của khách hàng về một cơ thể cân đối, khỏe mạnh.

Bên cạnh việc thay đổi cuộc sống cho hàng triệu khách hàng, Liệu pháp phá hủy gốc mỡ đa tầng còn mở ra một cơ hội mới giúp các chủ Spa, những người kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe có bước đột phá về doanh thu.

Ưu điểm vượt trội

Sử dụng hoàn toàn kỹ thuật từ đôi bàn tay kết hợp với các dược liệu độc quyền tác động vào vùng bụng, Liệu pháp phá hủy gốc mỡ đa tầng giúp:

Nguyên lý hoạt động

Theo nghiên cứu chất béo được chuyển đổi thành CO2 (carbon dioxide) và nước. Nếu bạn giảm 10kg chất béo, chính xác là 8.4kg đi ra khỏi phổi và 1,6kg còn lại biến thành nước. Điều này gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người, nhưng thực ra, hầu hết mọi thứ chúng ta ăn đều quay trở lại qua phổi. Dựa trên nguyên lý này, Phá hủy gốc mỡ đa tầng được ra đời:

 • Kết hợp giữa thao tác kỹ thuật và dược liệu độc quyền Bosalson có tác dụng đào thải độc tố, giải phóng các điểm tắc nghẽn của hệ bạch huyết giúp làm sạch hệ bạch huyết, kích thích các cơ quan trọng cơ thể làm việc trơn tru.
 • Giải quyết phù nề, cải thiện tình trạng mỡ nội tạng, mỡ cứng, tăng cường chuyển hóa.
Tư vấn cho tôi

Khóa học này phù hợp với ai?

Liệu pháp độc quyền, tiên phong xu hướng làm đẹp thuận tự nhiên, không xâm lấn đến từ Hadoo sẽ phù hợp với:

Các chủ Spa đang hoạt động

Mong muốn tìm kiếm giải pháp chăm sóc sắc đẹp độc quyền – thuận tự nhiên và có hiệu quả được kiểm chứng nhằm cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Người đam mê lĩnh vực sắc đẹp

Tìm kiếm cơ hội phát triển nghề, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và thực hành bài bản dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ chuyên gia trong khóa đào tạo.

Người yêu thích kinh doanh

Tham gia khóa học nhằm tìm kiếm giải pháp tạo nguồn thu nhập chủ động cho bản thân, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tư vấn thêm Đăng ký ngay

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia
Chương trình chuyển giao tại Hadoo iHealing?

 • Chuyên gia Cao Thương sẽ lý giải về điều gì khiến Phá hủy gốc mỡ đa tầng có thể chinh phục thành công được rất nhiều khách hàng
 • Trực tiếp chuyển giao Liệu pháp Phá hủy gốc mỡ đa tầng từ các chuyên gia của Hadoo và được “cầm tay chỉ việc” bởi chuyên gia Cao Thương.
 • Cơ hội bứt phá doanh số trong kinh doanh làm đẹp. Kết nối với chuyên gia và cộng đồng để phát triển bản thân và tìm kiếm nhiều cơ hội.

Bạn sẽ tham gia cùng ai?

CHUYÊN GIA CAO THƯƠNG TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO – Người phụ nữ tâm huyết với lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe trong suốt 24 năm qua. 

 • Người sáng lập, sở hữu độc quyền liệu pháp Chỉnh cốt thẩm mỹ Hadoo Moon, liệu pháp Sóng lõi Hadoo, dược liệu Bosalson.
 • Người sáng lập cộng đồng iHealing Trẻ – Khỏe – Đẹp từ Cốt.
 • Người tiên phong xu hướng làm đẹp thuận tự nhiên.
Tìm hiểu thêm

CHUYỂN GIAO PHƯƠNG PHÁP CHỦ LỰC
X3 DOANH SỐ CHO SPA
PHÁ HỦY GỐC MỠ ĐA TẦNG

Kết hợp giữa thao tác kỹ thuật của đôi bàn tay với các dược liệu chuyên biệt Bosalson có thể đào thải độc tố có trong hệ bạch huyết, giải phóng các điểm tắc nghẽn của hệ bạch huyết giúp làm sạch hệ bạch huyết, tháo gỡ các điểm tắc nghẽn, kích thích hệ bạch huyết làm việc trơn tru. Kết hợp với dược liệu Bosalson độc quyền do chuyên gia Cao Thương trực tiếp nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc.

Đăng ký sớm để nhận những ưu đãi lớn từ chúng tôi!

Hotline tư vấn 24/7: 093.652.5858

Đăng ký ngay hôm nay

Nhập thông tin của bạn và hoàn thành mẫu đăng ký dưới đây. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể.