Chuyển giao liệu pháp chỉnh cốt
Hadoo Moon – Nắn chỉnh hàm

“NỖI ĐAU” CỦA NHIỀU CHỦ SPA, NGƯỜI KINH DOANH NGÀNH LÀM ĐẸP HIỆN NAY

❌ Chạy theo công nghệ máy móc gây tốn kém, không đạt chuẩn với chi phí khổng lồ, dẫn đến lâu thu hồi vốn.

❌  Thiếu kiến thức chuyên môn chuyên sâu, không nắm bắt được xu hướng làm đẹp an toàn, không xâm lấn, tự nhiên, hạn chế sử dụng máy móc của người tiêu dùng hiện nay.

❌ Thị trường cạnh tranh khốc liệt nhưng không tạo được sự khác biệt với đối thủ dẫn đến tình trạng “mất khách”, doanh số tụt giảm.

❌ Các phương pháp làm đẹp bằng máy móc không có hiệu quả lâu dài, dễ gây dư chấn, tỷ lệ rủi ro cao, không an toàn cho khách hàng, dễ xảy ra các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Thực trạng hiện nay có thể nhận thấy các đơn vị kinh doanh Spa hoặc hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đang gặp phải những vấn đề kéo theo doanh số “giảm chóng mặt”. 

Rất nhiều người đam mê lĩnh vực làm đẹp, kinh doanh Spa muốn tìm kiếm phương pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn, có hiệu quả lâu dài, nhanh thu hồi vốn cũng như có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp hiện nay?

Liệu pháp Hadoo Moon
Thay đổi tư duy – Bứt phá doanh số ngành làm đẹp

HADOO MOON – TÂM HUYẾT CỦA CHUYÊN GIA CAO THƯƠNG VỀ MỘT XU HƯỚNG LÀM ĐẸP “MỚI” TẠI VIỆT NAM

 • Liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon tác động cấu trúc khuôn mặt một cách tự nhiên, an toàn từ năng lượng đôi bàn tay kết hợp với dược liệu độc quyền nhằm lấy lại các đường nét thanh tú, hài hòa trên khuôn mặt. Liệu pháp được đánh giá là đã tạo được bước tiên phong của xu hướng làm đẹp không xâm lấn, thuận tự nhiên hiện nay, cam kết với khách hàng không đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng.
 • Trải qua quá trình học tập chuyên sâu tại Hàn Quốc – cái nôi chuyên về làm đẹp và mỹ phẩm, Chuyên gia Cao Thương đã nghiên cứu và ứng dụng thành công Liệu pháp Chỉnh cốt Hadoo Moon – kỹ thuật nắn chỉnh thực hiện hoàn toàn bằng năng lượng đôi tay kết hợp với dược liệu độc quyền Bosalson.

LIỆU PHÁP NẮN CHỈNH HÀM – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG LÀM ĐẸP THUẬN TỰ NHIÊN

Đâu là điểm tạo nên sự khác biệt của liệu pháp Hadoo Moon – Nắn chỉnh hàm trong nhiều năm qua và được thực hiện thành công đối với hàng ngàn người, giúp cho rất nhiều chủ Spa, người kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp có thể bứt phá doanh số, đón đầu hướng làm đẹp.

 • Không xâm lấn, không phẫu thuật, hiệu quả vĩnh viễn.
 • Không cần đầu tư nhiều thiết bị, máy móc.
 • Thu hồi vốn ngay sau khi có khách hàng đầu tiên.
 • An toàn với khách hàng về sức khỏe và an toàn với chủ spa về mặt pháp lý

Chuyển giao liệu pháp Hadoo Moon: Nắn chỉnh hàm

trong tháng 04/2022

Với những thành công đã đạt được cũng như luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, chuyên gia Cao Thương – “mẹ đẻ” của liệu pháp chỉnh cốt Hadoo Moon đã và đang tiếp tục hành trình chuyển giao KHÓA ĐÀO TẠO CHỈNH CỐT THẨM MỸ đến với nhiều người hơn nữa, đặc biệt là các CHỦ SPA, NGƯỜI ĐAM MÊ KINH DOANH LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

Liệu pháp tiên phong cho giải pháp “bứt phá doanh số cho ngành làm đẹp, giúp thu hồi vốn ngay sau khi có khách hàng đầu tiên.

Bởi vậy, mỗi khóa không chỉ được đảm bảo điều kiện cơ sở vật đạt tiêu chuẩn mà còn do các chuyên gia trực tiếp đứng lớp cũng như trải qua quá trình kiểm tra để đạt đủ tiêu chuẩn của khóa học. Cam kết trở thành CHUYÊN GIA ngay sau khóa học?

Khóa học phù hợp với ai?

Chủ spa đang hoạt động

Mong muốn tìm kiếm giải pháp chăm sóc sắc đẹp độc quyền – thuận tự nhiên và có hiệu quả được kiểm chứng nhằm cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Người đam mê trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

Tìm kiếm cơ hội phát triển nghề, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và thực hành bài bản dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ chuyên gia trong khóa đào tạo.

Người yêu thích kinh doanh

Tham gia khóa học nhằm tìm kiếm giải pháp tạo nguồn thu nhập chủ động cho bản thân, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Bạn nhận được gì sau 3 ngày đào tạo?

Chỉ với đôi bàn tay và dược liệu là bạn đã có thể bắt tay ngay vào thực hành chăm sóc nắn chỉnh hàm. Hadoo iHealing mang đến cho bạn một hướng đi mới cho Spa, không chạy theo công nghệ, máy móc.

1 - Chinh phục liệu pháp độc quyền Hadoo Moon - Nắn chỉnh hàm
 • Hadoo Moon là liệu pháp chỉnh cốt thẩm mỹ không xâm lấn, trong đó chuyên gia chỉ sử dụng đôi bàn tay cùng dược liệu độc quyền tác động vào xương để tạo hình khuôn mặt và cơ thể.
 • Kỹ thuật nắn chỉnh hàm thuộc liệu pháp Hadoo Moon, tác động vào xương, chăm sóc thải độc hệ bạch huyết,… giúp đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa, hướng đến “tỉ lệ vàng” một cách tự nhiên.
 • Kết hợp với “đôi bàn tay kỳ diệu” và dược liệu độc quyền Bosalson giúp giải phóng các mô cơ và khớp nối. Chuyên gia có thể tác động lực một cách hiệu quả mà vẫn an toàn, mang lại sự thay đổi diện mạo cho hàng.
2 - Đón đầu xu hướng làm đẹp thuận tự nhiên
 • Liệu pháp Hadoo Moon – Nắn chỉnh hàm giúp các chủ Spa, người kinh doanh lĩnh vực làm đẹp có thể thay đổi tư duy, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay.
 • Tạo được sự khác biệt trong sản phẩm dịch vụ, tăng khách hàng trung thành cũng như tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ trên thị trường. Có thể định vị vị trí là người tiên phong.
3 - Mở ra một triết lí kinh doanh mới
 • Triết lý kinh doanh đến từ sự tử tế, nhân văn trong việc mang lại vẻ đẹp hài hòa, cân đối bằng các phương pháp trị liệu thuận tự nhiên.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, Hadoo tự tin “ươm mầm tài năng về nghề”, giúp thay đổi tư duy kinh doanh, mở ra một cơ hội kinh doanh mới: Kinh doanh spa không chạy theo máy móc, công nghệ.
4 - Trở thành chuyên gia sau khóa học đào tạo
 • Triết lý kinh doanh đến từ sự tử tế, nhân văn trong việc mang lại vẻ đẹp hài hòa, cân đối bằng các phương pháp trị liệu thuận tự nhiên.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, Hadoo tự tin “ươm mầm tài năng về nghề”, giúp thay đổi tư duy kinh doanh, mở ra một cơ hội kinh doanh mới: Kinh doanh spa không chạy theo máy móc, công nghệ.

Bạn sẽ học cùng ai?

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO, PHÙ THỦY CHỈNH CỐT CAO THƯƠNG

TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO KHÓA HỌC

“Người phụ nữ tâm huyết với lĩnh vực làm đẹp trong suốt 23 năm qua.”

 • Chủ tịch Công ty Cổ phần Nhà hát và những giấc mơ Hadoo
 • “Mẹ đẻ” của liệu pháp Hadoo Moon
 • Chủ sở hữu bộ dược liệu độc quyền Bosalson, liệu pháp sóng lõi Hadoo, liệu pháp chỉnh cốt Hadoo Moon, phương pháp đào thải hệ bạch huyết
 • Người được mệnh danh là “Phù thủy chỉnh cốt”
Chuyên gia Cao Thương 09

  Đăng ký để được tư vấn miễn phí và nhận ngay ưu đãi

  Quý khách vui lòng nhập thông tin và gửi biểu mẫu sau về cho chúng tôi. Nhân viên sẽ điện lại tư vấn sau ít phút.

  * Mọi thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ được phục vụ mục đích tư vấn khởi nghiệp kinh doanh online.

  Hình ảnh khóa học và kết quả thực tế: