Liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon – Khai phá vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn mình là phiên bản hoàn thiện nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một khuôn mặt hoàn hảo ngay từ ban đầu. Khuôn mặt không cân đối bởi chiếc hàm bạnh, hàm hô, trán dô, thái dương hóp, cằm ngắn, gò má cao,… là những khuyết điểm khiến nhiều người cảm thấy tự ti trong giao tiếp, gây nhiều trở ngại trong cuộc sống và thăng tiến trong công việc.

Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều phương pháp cải thiện nhan sắc đã được nghiên cứu và cho ra đờiĐi ngược với biện pháp làm đẹp xâm lấn, Hadoo iHealing ra mắt liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon tác động cấu trúc khuôn mặt một cách tự nhiên, an toàn từ năng lượng đôi bàn tay kết hợp với dược liệu độc quyền nhằm lấy lại các đường nét thanh tú, hài hòa trên khuôn mặt.

Vậy, như thế nào là biện pháp làm đẹp không xâm lấn?

Liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon
Hình ảnh: Liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon

Mục lục chính

Câu chuyện người sáng lập: Chuyên gia Cao Thương và hành trình chinh phục nhan sắc Việt với liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon

Với cơ duyên hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Chuyên gia Cao Thị Thương đã gặp nhiều trường hợp đau lòng khi chứng kiến nhiều chị em phụ nữ bị dư chấn, ảnh hưởng nặng nề, chịu đau đớn về thể xác khi phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này đã khiến bà luôn trăn trở: Liệu có phương pháp nào có thể “nắn”, điều chỉnh lại cấu trúc xương mặt mà không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe của mọi người hay không?

Và cơ hội đã đến, trong khoảng thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc, bà Cao Thương đã có cơ hội được học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh cốt thẩm mỹ, và được tiếp cận với các tài liệu liên quan như: “Cơ sở triết học và y khoa của y học chỉnh cốt” (Osteopathic medicine), Chỉnh cốt hộp sọ (Cranial Osteophaty). 

Từ đây, bà khẳng định: Xương mặt có thể tác động và “tái cấu trúc” khi có lực và yếu tố hỗ trợ. Đây là những cơ sở đầu tiên thúc đẩy bà nghiên cứu về một liệu pháp có thể khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt một cách an toàn và hiệu quả.

Chuyên gia Cao Thương và hành trình chinh phục liệu pháp Hadoo Moon
Hình ảnh: Chuyên gia Cao Thương và hành trình chinh phục nhan sắc Việt với liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon

Ngày 20/1/2019, liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon chính thức ra mắt tại Hà Nội. Đây là một cột mốc quan trọng đối với sự nghiệp của chuyên gia Cao Thương, là kết quả của 16 năm ròng rã nghiên cứu khám phá ra liệu pháp mới, và cũng là bước tiến vượt bậc trong ngành y với nhiều ứng dụng trong cuộc sống thường ngày.

Nguyên lý tác động của liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon

Liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon ra đời nhằm giúp mọi người có thể lấy lại đường nét thanh tú, tự nhiên trên khuôn mặt. Từ những kiến thức, kinh nghiệm học được tại Hàn Quốc, bà Cao Thương khẳng định cấu trúc xương trên khuôn mặt hoàn toàn có thể thay đổi khi có lực tác động lực nắn chỉnh từ bên ngoài mà không cần can thiệp dao kéo vào bên trong.

Do cấu trúc xương hộp sọ là các mảnh ghép được xếp chồng lên nhau bởi các diện khớp. Nên khi chuyên gia dùng lực để tác động vào có thể thay đổi cấu trúc xương đó về vị trí như mong muốn. 

Đồng thời. biện pháp này cũng giúp kích thích bơm máu lên các cơ để cân mạc làm mềm kết hợp với chuyên môn y khoa hệ xương nghiên cứu tác động đến các hướng di chuyển,… thông qua cảm nhận tinh tế của đôi bàn tay, sự tập trung tinh thần làm cho các mảnh xương trở về đúng vị trí, tái cấu trúc cho khuôn mặt cũng như toàn bộ cơ thể.

Không chỉ dừng lại ở đó, liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon giúp tăng cường trao đổi chất, đào thải độc tố, cung cấp dưỡng chất, kích thích sản sinh Collagen và giúp da săn chắc, sáng khỏe, hồng hào, tăng khả năng tuần hoàn máu cơ thể lên da và cơ, cân mạc, diện xương khớp để cải thiện đáng kể về sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên.

Liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon giúp thay đổi diện mạo, tái tạo cuộc sống mới

Vẻ đẹp hoàn hảo của một người đến từ sự hài hoà về các đường nét trên khuôn mặt, hình thể làm toát lên thần thái, khí chất bên trong. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu những đặc điểm đó. Đến với liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon, khách hàng có thể khắc phục nhược điểm của ngoại hình ngay sau lần đầu tiên trải nghiệm.

Thông qua liệu trình trị liệu được nghiên cứu kỹ lưỡng, khuôn mặt bị mất cân đối sẽ dần hài hòa, cân đối hơn và đạt được tỉ lệ vàng như mong muốn. Bên cạnh đó là cải thiện sức khỏe, phòng tránh bệnh tật. Đó là bởi vì liệu pháp kích thích năng lượng nội sinh của cơ thể, thay đổi về tâm trí, tinh thần, giúp người sử dụng luôn trong tâm thế tích cực, tinh thần rạng rỡ.

Sau khi thực hiện nắn chỉnh thẩm mỹ, khuôn mặt có sự thay đổi như sau:

– Cân đối khuôn mặt

– Hạ gò má, làm đầy hốc má

– Thon gọn hàm, tạo cằm V line

– Trán dô, làm đầy thái dương hóp

Điểm khác biệt của liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon

Liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon mang đến một xu hướng làm đẹp mới: Thuận tự nhiên, không xâm lấn. Điểm khác biệt của liệu pháp có thể kể đến như:

Sử dụng năng lượng từ đôi bàn tay

Đôi bàn tay con người mang đến nguồn năng lượng hoàn hảo nếu như chúng ta biết khai thác chúng một cách hợp lý. Chuyên gia thực hiện Liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon sẽ sử dụng đôi bàn tay khéo léo của mình với những kỹ năng điệu nghệ để mang lại hiệu quả tối ưu khi chỉnh hình.

Kết hợp với dược liệu Bosalson

Dược liệu Bosalson là sự kết hợp tinh hoa giữa các nguyên liệu dược liệu được trồng tại núi JiriSan – nơi có nguồn năng lượng cân bằng hữu hiệu cho việc tự chữa lành đồng thời có quy trình ươm mầm và thu hoạch đảm bảo giữ được những thành phần tinh túy nhất

Liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon sẽ kết hợp với dược liệu Bosalson Medicos để đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong quá trình trị liệu. Dược liệu Bosalson được điều chế theo công thức độc quyền giúp giải phóng các mô cơ và khớp nối. Chuyên gia kết hợp tác động lực và nhiệt độ của đôi bàn tay giúp các tinh chất trong dược liệu thẩm thấu đến vị trí cần được chữa lành một cách hiệu quả và an toàn nhất. 

Hiệu quả thấy rõ sau một buổi

Không mất quá nhiều thời gian để thấy được sự thay đổi của cấu trúc khuôn mặt sau khi thực hiện nắn chỉnh thẩm mỹ bằng Liệu pháp Hadoo Moon. Chỉ với buổi đầu tiên khách hàng đã có thể thấy khuôn mặt hài hòa, các đường nét dần trở về với vẻ tự nhiên. Sau đó tùy thuộc vào tình trạng ban đầu mà thực hiện số buổi nắn chỉnh tiếp theo.

An toàn và hiệu quả vĩnh viễn

Chuyên gia dùng lực của đôi bàn tay tác động vào vị trí cần nắn chỉnh làm thay đổi vị trí ban đầu của xương nên hiệu quả lâu dài, không đau, và không để lại biến chứng như các biện pháp làm đẹp xâm lấn khác.

Không chạy theo máy móc

Liệu pháp Hadoo Moon không chạy theo máy móc, hoàn toàn chỉ sử dụng năng lượng từ đôi bàn tay kết hợp với dược liệu trong quá trình nắn chỉnh. Do vậy, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện liệu pháp Hadoo Moon (liệu pháp do chuyên gia Cao Thương trực tiếp đào tạo) và có thể nhân rộng mô hình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp này hơn nữa để tạo giá trị rộng rãi hơn nữa trong cộng đồng.

Hadoo Moon nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu và chứng minh qua thực tiễn, liệu pháp chỉnh cốt Hadoo Moon nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon đã thực hiện chỉnh cốt thành công cho hàng nghìn người, giúp họ thay đổi diện mạo, tái tạo cuộc sống mới. Dưới đây là một số trải nghiệm của khách hàng khi thực hiện nắn chỉnh Hadoo Moon:

Những câu hỏi thường gặp

Hiện nay, liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon được ứng dụng rộng rãi trong cộng đồng. Tuy nhiên, để cung cấp thông tin một cách chi tiết hơn, bài viết có liệt kê một số câu hỏi phổ biến như sau:

– Độ tuổi nào có thể nắn chỉnh bằng liệu pháp Hadoo Moon?

Trả lời: Liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon áp dụng được với người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên.

– Liệu trình nắn chỉnh khuôn mặt trong bao lâu? Các bước thực hiện?

Trả lời: Đầu tiên chuyên gia thăm khám, sau đó đưa ra liệu trình phù hợp nhất với thể trạng của khách hàng. Liệu trình thông thường sẽ từ 10-20 buổi. Hadoo có cam kết hiệu quả cũng như bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng.

– Hiệu quả nắn chỉnh duy trì được trong bao lâu?

Trả lời: Hadoo cam kết hiệu quả vĩnh viễn và được bảo hành trọn đời. Không cần nghỉ dưỡng và đảm bảo an toàn 100%.

Hadoo Moon – Mở ra một cơ hội mới trong ngành chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe Việt

Với những thành công đã đạt được cũng như luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, chuyên gia Cao Thương vẫn đang tiếp tục hành trình chuyển giao liệu pháp nắn chỉnh Hadoo Moon đến với nhiều người hơn nữa thông qua các khóa đào tạo diễn ra hàng tháng.

Tạo bước đột phá mới trong ngành làm đẹp cùng liệu pháp chỉnh cốt thẩm mỹ Hadoo Moon
Hình ảnh: Tạo bước đột phá mới trong ngành làm đẹp cùng liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon

Nếu bạn đang tìm kiếm một liệu pháp làm đẹp không xâm lấn, không can thiệp máy móc hay dao kéo mà hiệu quả lâu dài thì có thể để lại thông tin hoặc chủ động liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về liệu pháp độc quyền của Hadoo này nhé. 

Chúc bạn đạt được thành công trong sự nghiệp và luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *