iHealing Camp – “Đánh thức tiềm năng tự chữa lành của bạn”: Hành trình tìm lại bản thân, kiến tạo hạnh phúc

“Cuộc chiến đấu lớn nhất là cuộc chiến nội tâm đang diễn ra hàng ngày trong tâm hồn của mỗi chúng ta”.iHealing Camp 3 chính là sự kiện để bạn sẵn sàng thay đổi để hành động. Nếu bạn sẵn sàng để hành động và mong muốn thay đổi chính mình, tìm ra mục tiêu của bản thân, cải thiện các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn, phát triển đội nhóm của mình cùng hướng tới một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng thì chắc chắn đừng bỏ qua iHEALING CAMP – 3 NGÀY – “ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG TỰ CHỮA LÀNH”.iHealing Camp

iHealing Camp – Hành động để thay đổi chính cuộc đời mình

Mỗi người sinh ra trong cuộc đời đều mang sứ mệnh để nỗ lực thay đổi chính mình để có cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Trên hành trình thực hiện mục tiêu đó, chắc chắn mỗi người đều ít nhất một lần cảm thấy:

 • Không hiểu được bản thân và điều mình thực sự mong muốn?
 • Bạn cảm thấy đang mất định hướng và không đạt được mục tiêu của chính mình?
 • Đôi khi đó chính là cảm giác thất bại và thua kém tất cả mọi người xung quanh?
 • Gặp vấn đề trong các mối quan hệ?
 • Bất đồng quan điểm với người thân, đồng đội không cùng chí hướng, đội nhóm yếu dần?

Có rất nhiều người vẫn tiếp tục đắm chìm trong những điều tiêu cực đó và đóng vai “nạn nhân”. Để một ngày dài với những câu chuyện nối tiếp nhau với những câu trả lời tựa như “Hôm nay cũng như hôm qua, vẫn trôi qua như vậy.” Nhiều người vẫn đang loay hoay tạo ra đích đến riêng cho chính mình, vẫn đang chậm lại và ngắt quãng chính mục tiêu của mình, quên dần những giá trị mà bản thân từng theo đuổi.

Nhưng cũng có rất nhiều người thay đổi suy nghĩ, “tự chữa lành” cho chính mình, liên tục học hỏi, phát triển để thay đổi cuộc đời, quyết tâm hoàn thiện mục tiêu của chính mình.đánh thức tiềm năng tự chữa lành

Đó chính là lý do mà iHealing Camp 3 Ngày – “Đánh Thức Tiềm Năng Tự Chữa Lành Của Bạn” được ra đời. Chúng tôi mong muốn có thể giúp bạn “tự chữa lành” chính mình và tạo cơ hội để hiểu mình, hiểu người và xây dựng cuộc sống mới bình an, hạnh phúc, thịnh vượng hơn.

Đây chính là hành trình mà chúng tôi muốn tạo Cơ hội TRAO GIÁ TRỊ ĐỂ TRỞ NÊN GIÁ TRỊ, mở ra cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc, trị liệu về sức khỏe và sắc đẹp.

iHealing Camp – 3 ngày Đánh thức năng lượng tự chữa của mỗi người

Trong hành trình hơn 20 năm, sứ mệnh của chúng tôi đó chính là góp phần tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh, giàu có và hạnh phúc hơn dù là bất kỳ ai, ở đâu hay làm gì.

Đừng cho phép thời gian thôi miên năng lực của bạn, hãy bắt đầu hành trình gieo hạt giống hạnh phúc tại iHEALING CAMP – “ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG TỰ CHỮA LÀNH CỦA BẠN” để hiểu mình, hiểu người và xây dựng cuộc sống mới. Đây là CƠ HỘI ĐỂ BẠN:

 • TRỞ THÀNH BÁC SĨ “TỰ CHỮA LÀNH”: Làm chủ sức khỏe Vật chất và Năng lượng. Trở thành chuyên CHUYÊN GIA CHỮA LÀNH TỰ THÂN.
 • HIỂU CHÍNH MÌNH, HIỂU NGƯỜI: Cơ hội có một cuộc sống hạnh phúc hơn, thịnh vượng hơn. Rèn luyện ý chí, nghị lực, đánh thức tư duy và năng lượng của chính bạn.
 • TRỞ THÀNH NGHỆ NHÂN TRONG NGHỀ: Cơ hội TRAO GIÁ TRỊ ĐỂ TRỞ NÊN GIÁ TRỊ. Mở ra cơ hội kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Dưới sự đào tạo và hướng dẫn trực tiếp của CHUYÊN GIA CAO THƯƠNG:

 • Bậc thầy xây dựng hệ thống
 • Nhà trị liệu tâm lý giúp hàng ngàn người “tự chữa lành” và thay đổi cuộc đời
 • Người tiên phong xu hướng làm đẹp “không xâm lấn”
 • Sở hữu độc quyền dược liệu Bosalson, liệu pháp Hadoo Moon, liệu pháp sóng lõi Hadoo.

Cùng tham gia của CEO Mỹ Hạnh – Người thấm nhuần lý tưởng xây dựng “Bác sĩ tự thân hạnh phúc” cho hàng triệu người! 

iHealing Camp – Hành trình tìm lại bản thân, kiến tạo hạnh phúc

iHealing Camp kết thúc nhưng lại mở ra một hành trình mới với rất nhiều người để có thể hiểu được điều bản thân mong muốn, tìm kiếm được hạnh phúc và tự gúp mỗi người trả lời được rất nhiều câu hỏi: bác sỹ tự thân

 • Tại sao cũng có người làm việc gì cũng thành công, khoẻ mạnh, vui vẻ và hạnh phúc hay gặp những điều may mắn và ngược lại?
 • Bạn đã lắng nghe được tiếng nói bên trong mình, làm chủ bản thân trong mọi hoàn cảnh và có đủ động lực để tìm kiến tạo hành phúc riêng của mình?
 • Giải mã tại sao dùng tay không có thể nắn chỉnh cốt hộp sọ, tại sao có người nắn nhẹ nhàng đã di chuyển được cấu trúc xương có người thì hì hục hết sức mà chỉ thấy đau mà không có kết quả?
 • Tại sao trong hàng ngàn thành viên học viên sử dụng Dược Liệu Bosalson và cũng học phương pháp Chải HBH giống nhau tại sao có những người thì có nhiều những kết quả kinh ngạc có người thì chưa?

“Cuộc chiến đấu lớn nhất là cuộc chiến nội tâm đang diễn ra hàng ngày trong tâm hồn của mỗi chúng ta”!

Chúng tôi đã làm được, tại sao các bạn lại không? Cảm ơn bạn vì đã trở thành một phần ý nghĩa của hành trình này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *