[Afamily] Sức khỏe nội sinh – Chìa khóa hạnh phúc của chị em phụ nữ

Ngày 23/10, Công ty Cổ phần Nhà hát của những giấc mơ Hadoo tổ chức lễ sự kiện ra mắt sản phẩm mới Bosalson Women Health. Đánh dấu bước tiến mới trong hành trình chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của phái nữ.

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, lan tỏa những giá trị nhân văn cho thế hệ, Hadoo không chỉ mang đến những liệu pháp chăm sóc sức khỏe không xâm lấn độc quyền mà còn hướng tới những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, thay đổi nội tiết tố từ sâu bên trong.

ra mắt sản phẩm mới
Hình ảnh: Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Hadoo tổ chức ngày 23/10

Hadoo đặc biệt quan tâm tới những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản của người phụ nữ như u xơ tử cung, u vú lành tính, rối loạn kinh nguyệt,…

Làm mẹ, làm vợ – Thiên chức cao đẹp của người phụ nữ

Trong cuộc đời của người phụ nữ, hạnh phúc nhất là khi có người bạn đồng hành luôn luôn thấu hiểu và sẻ chia mọi việc, là khi được nhìn thấy con yêu lớn lên từng ngày và trở thành một người có ích trong xã hội.

Thế nhưng, trong xã hội ngoài kia cũng có rất nhiều phụ nữ đứng trước nỗi lo về sức khỏe sinh sản, không chỉ là nguyên nhân khiến sức khỏe bản thân họ bị suy giảm, mà hơn hết đây còn là những rào cản khiển họ không được thực hiện thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ.

Đối mặt với sức khỏe của bản thân, nhiều chị em chủ quan không biết mình gặp vấn đề về sức khỏe. Bên cạnh đó là lối sống không khoa học, ăn uống không đủ chất, không thường xuyên luyện tập thể dục thể thao,… cũng là những lý do khiến con số những người mắc gặp tình trạng u xơ tử cung, u tuyến vú ngày càng gia tăng.

Bosalson womanhealth11
Hình ảnh: Bosalson Women Health ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp phái nữ

Thấu hiểu những nỗi lo lắng về sức khỏe của người phụ nữ, Hadoo iHealing luôn nỗ lực để tìm ra những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Không chỉ gói trọn trong sản phẩm mà còn kết hợp với liệu pháp độc quyền chỉ có tại iHealing.

Bosalson Women Health – Hỗ trợ hạn chế sự phát triển của u xơ tử cung, u vú lành tính

Ra đời với sứ mệnh giúp đỡ những người phụ nữ tăng cường sức khỏe từ sâu bên trong, giúp họ có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc hơn, sản phẩm Bosalson Women Health được Công ty Cổ phần Nhà hát của những giấc mơ Hadoo dày công nghiên cứu và chính thức ra mắt vào ngày 23/10. Đây vừa là thành công vừa là niềm tự hào của người sáng lập tập đoàn Hadoo Việt Nam cũng như tất cả những người đồng hành cùng công ty trong suốt 20 năm qua.

hadoo Việt Nam
Hình ảnh: Bosalson Women Health là kết quả nỗ lực của tập thể Hadoo Việt Nam

Bản thân người sáng lập Hadoo – Chủ tịch Cao Thương xuất phát từ một người làm về y học cổ truyền, đam mê trong lĩnh vực làm đẹp. Sau quá trình nghiên cứu, Hadoo trở lại với phương pháp dân gian “Y tôn kim giám” và “Thẩm thị Tôn sinh Thư” từ các dược liệu quý, kết tinh thành sản phẩm Bosalson Women Health. Sự kết hợp hoàn hảo từ các thành phần chiết xuất thảo dược cung đình chuẩn hóa chính là đột phá công nghệ độc quyền chỉ có tại iHealing.

Các thành phần chính của sản phẩm Viên uống Bosalson Women Health không chỉ được Việt Nam biết đến qua các phương pháp dân gian mà đã được cả thế giới công nhận về hiệu quả hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản của chị em như hỗ trợ hạn chế sự phát triển của u xơ tử cung, u vú lành tính, giúp đẩy lùi những nỗi ám ảnh thầm kín của người phụ nữ.

Như chúng ta đã biết, mỗi hệ thống trong cơ thể con người từ hệ tuần hoàn, tiêu hóa, thần kinh, sinh sản hay hệ bạch huyết đều đóng vai trò hết sức quan trọng, phối hợp cùng nhau để tạo nên chức năng hoàn chỉnh. Bởi vậy, bất kể tình trạng nào trực thuộc những hệ này đều là do ảnh hưởng, suy thoái của hệ bạch huyết hay nói cách khác là do hệ bạch huyết không được khỏe mạnh.

Khi kết hợp sử dụng sản phẩm viên uống Bosalson Women Health với mô hình chăm sóc sức khỏe chủ động tại iHealing sẽ giúp mỗi cá nhân phụ nữ có thể tự chăm sóc bản thân mình, dần xóa bỏ quan điểm trước đây của người Việt rằng “có bệnh mới lo chạy chữa”, giúp người phụ nữ có một cuộc sống trọn vẹn với thiên chức thiêng liêng mà cuộc sống ban tặng.

Bosalson wonmenhealth 21
Hình ảnh: Hadoo áp dụng chương trình quà tặng tháng 10 để chào đón sản phẩm mới ra mắt vào tháng 10

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Công ty Cổ phần Nhà hát của những giấc mơ Hadoo đánh dấu bước tiến mới trong hành trình chinh phục lĩnh vực về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mang đến những giá trị nhân văn cho cuộc sống của người phụ nữ Việt trong hành trình kiến tạo cuộc sống hạnh phúc hơn.

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm ra thị trường: Công ty Cổ phần Nhà hát của những giấc mơ HADOO

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: https://afamily.vn/suc-khoe-noi-sinh-chia-khoa-hanh-phuc-cua-chi-em-phu-nu-2021102817201463.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *