[Eva] Hadoo ra mắt sản phẩm Bosalson Women Health – Chiết xuất tinh chất thảo dược cung đình chuẩn hóa

Sau sự thành công nhất định của dự án đào tạo chăm sóc sức khỏe phi lợi nhuận, ngày 23/10/2021, Hadoo iHealing chính thức cho ra mắt sản phẩm Viên uống Bosalson Women Health – Chiết xuất tinh chất thảo dược cung đình chuẩn hóa.

Sự ra mắt của sản phẩm Bosalson Women Health là bước ngoặt quan trọng cho quá trình phát triển mới của Hadoo. Hơn hết, đây cũng là niềm tự hào khi nhắc đến các sản phẩm độc quyền tại Hadoo iHealing.

hadoo Việt Nam
Hình ảnh: Lễ ra mắt sản phẩm mới của Hadoo iHealing

Xuất phát điểm từ một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp, hơn ai hết, Hadoo thấu hiểu được tầm quan trọng của việc cung cấp những sản phẩm tốt, chất lượng và đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Do đó, Hadoo iHealing là dự án ra đời vì sức khỏe cộng đồng với khát vọng nâng tầm sức khỏe Việt được chuyên gia Cao Thương đặt nền móng.

Xuyên suốt hành trình lan tỏa giá trị cao quý ấy, Bosalson Women Health chính là “tâm huyết” của Hadoo cũng như người sáng lập, là thành quả của quá trình dày công nghiên cứu, là bước “đột phá” trong giải pháp chăm sóc sức khỏe của người phụ nữ.

Chuyên gia cao Thương 99
Hình ảnh: Bosalson Women Health là tâm huyết của người sáng lập dự án chăm sóc sức khỏe cộng đồng Hadoo iHealing

Bosalson Women Health – Chiết xuất tinh chất thảo dược cung đình chuẩn hoá

Sau quá trình nghiên cứu, Hadoo trở lại với bài thuốc dân gian “Y tôn kim giám” và “Thẩm thị Tôn sinh Thư” cũng như loại thảo dược “quý” trong Đông y – cây trinh nữ, ngải cứu để “trình làng” sản phẩm dành cho người phụ nữ với hiệu quả cao.

Sản phẩm được chiết xuất tinh chất thảo dược cung đình chuẩn hoá. Đây đều là những thảo dược tốt được sử dụng lâu đời trong các bài thuốc, thêm với công nghệ bào chế hiện đại cho khả năng hấp thu nhanh và tác dụng nhanh chóng.

Vốn được biết đến là loại thuốc quý chỉ dành riêng cho hoàng tộc, cây Trinh nữ hoàng cung có thể sử dụng để điều trị các vấn đề về u xơ tử cung, u tuyến vú cũng như bồi bổ sức khỏe, đẩy lùi các rối loạn ở phụ nữ. Thêm vào đó, ngải cứu lại được đề cao với tính ấm, mùi thơm, vị đắng, công năng công năng điều hoà khí huyết, giảm đau, cầm máu, an thai, là vị thuốc vừa bồi bổ sức khỏe, vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị trong bài thuốc cho các bệnh lý liên quan đến phụ nữ.

Viên uống Bosalson Women Health chính là sự chắt lọc tinh túy của thiên nhiên, là món quà tuyệt vời giúp phụ nữ chăm sóc sức khoẻ chủ động, dần đẩy lùi và xua tan nỗi lo thầm kín.

Món quà cho sức khỏe và sắc đẹp nữ giới

Lễ ra mắt sản phẩm mới của Hadoo iHealing
Hình ảnh: Lễ ra mắt sản phẩm mới của Hadoo iHealing

Bosalson Women Health là viên uống có tác dụng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nữ giới một cách toàn diện, hạn chế sự phát triển của u xơ tử cung và u vú lành tính. Những bệnh lý nói trên đều là mối quan tâm hàng đầu của sức khỏe nữ giới. Bởi lẽ, nếu không được điều trị kịp thời, chúng có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng.

Bosalson womanhealth11
Hình ảnh: Viên uống Bosalson Women Health là món quà cho sức khỏe phụ nữ

Ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho người phụ nữ nên toàn bộ sản phẩm của Hadoo nói riêng và Bosalson Women Health nói riêng đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng. Đặc biệt, các sản phẩm đều được Bộ Y Tế cấp phép, không có tác dụng phụ và an toàn cho sức khỏe.

Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm tiếp tục “làm mưa làm gió” trên thị trường trong thời gian sắp tới. Tin chắc rằng, Bosalson Women Health sẽ làm tròn sứ mệnh giúp phái đẹp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/hadoo-ra-mat-san-pham-bosalson-women-health-chiet-xuat-tinh-chat-thao-duoc-cung-dinh-chuan-hoa-c296a495066.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *