[Cafebiz] Bosalson Women Health – Hành trình chinh phục lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp

Ngày 23/10/2021, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bosalson Women Health được chính thức ra mắt với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của người phụ nữ bằng những thành phần an toàn, lành tính và đảm bảo chất lượng. Sự kiện đã đánh dấu mốc quan trọng của chuyên gia Cao Thương khi chinh phục lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Chuyên gia cao thương 10
Hình ảnh: Chuyên gia Cao Thương phát biểu trong lễ ra mắt sản phẩm mới

Chuyên gia Cao Thương được biết đến là người tạo ra những bước đột phá cho ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe Việt “Liệu pháp Hadoo Moon” hay Liệu pháp sóng lõi Hadoo. Không chỉ vậy, chị cũng được biết đến là trực tiếp sáng lập dự án vì sức khỏe cộng đồng iHealing. Chị luôn muốn đóng góp sức mình cho cộng đồng, dù là nhỏ bé nhất.

Chuyên gia Cao Thương – hành trình 23 năm nỗ lực cho ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe

Chúng ta từng nghe rất nhiều về câu chuyện truyền cảm hứng của chuyên gia Cao Thương – Chairman & CEO của Spa Beauty Royal đồng thời cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần nhà hát của những giấc mơ HADOO.

Chuyên gia Cao Thương 09
Hình ảnh: Đam mê với ngành làm đẹp, sự nỗ lực và tấm lòng nhân ái đã giúp chuyên gia Cao Thương tạo ra những bước đột phá trong lĩnh vực làm đẹp

Trong hành trình 23 năm làm nghề của mình, chị đã rất nhiều lần chứng kiến những nhiều người bị dư chấn và ảnh hưởng nặng nề từ các phương pháp tiêm, truyền hóa chất cũng như các đau đớn về thể xác khi phẫu thuật thẩm mỹ ở những cơ sở không đạt tiêu chuẩn và đã để lại nhiều di chứng về sau. Tình yêu nghề, tấm lòng nhân ái, đồng cảm của chuyên gia là cội nguồn mạnh mẽ để liệu pháp chỉnh cốt Hadoo Moon và liệu pháp sóng lõi Hadoo được nghiên cứu thành công và mang đến giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe, sắc đẹp của người Việt. Đó là quá trình nghiên cứu bền bỉ, kiên trì không ngừng.

Trên hành trình 23 năm ấy, để hái được “quả ngọt” của riêng mình, chị cũng gặp không ít khó khăn. Đó chính là những cái lắc đầu của những chuyên gia, đó là những ý kiến cho rằng sự “điên rồ” trong quan điểm: Bàn tay chúng ta có năng lượng kỳ diệu để có thể chữa lành những khiếm khuyết mà không cần can thiệp xâm lấn.

Chuyên gia Cao Thương 08
Hình ảnh: Tâm huyết của giải pháp làm đẹp an toàn, tự nhiên, không xâm lấn của chuyên gia Cao Thương đã truyền cảm hứng cho nhiều người

Những quan điểm tiến bộ của chị sau quá trình dày công nghiên cứu cũng đóng góp nhiều ý nghĩa quan trọng: “Muốn có sắc đẹp bền vững cần có sức khỏe thể chất tốt, muốn có sức khỏe thể chất tốt thì sức khỏe tâm trí phải tốt.”

Trong hành trình của mình, chị từng truyền được động lực mạnh mẽ cho cộng đồng với tư tưởng nhân văn khi luôn tâm niệm: Một cộng đồng khỏe mạnh, giàu có, dù giàu hay nghèo đều có thể trở nên khỏe mạnh hơn, xinh đẹp hơn và hạnh phúc hơn. Vì thế, trong 23 năm làm nghề, chị luôn hướng đến có thể truyền cảm hứng, tạo động lực cho những người trẻ, người lao động chân chính để họ chăm sóc sức khỏe cho chính mình, gia đình và có thể tạo được thu nhập. Đó chính là lý do mà Dự án Tâm huyết về sức khỏe cộng đồng iHealing được chị dành rất nhiều tâm huyết sáng lập. Bên cạnh đó, chị cũng trực tiếp viết sách để truyền lại cho thế hệ sau những kinh nghiệm, kiến thức của mình được tích lũy trong những năm làm nghề.

Chuyên gia Cao Thương chinh phục lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bosalson Women Health

Từ nỗi băn khoăn về giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất dành cho người Việt luôn cùng với niềm đam mê bất tận với nghề, chuyên gia Cao Thương không ngừng nghiên cứu những phương pháp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn không cần xâm lấn, không hóa chất, không máy móc thiết bị mà có thể chăm sóc được sức khỏe,… Đó chính là lý do mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bosalson Women Health được ra đời.

Chuyên gia Cao Thương 07
Hình ảnh: Chuyên gia Cao Thương và cảm hứng cho ra mắt với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bosalson Women Health

Thấu hiểu được những sự thiêng liêng của mỗi người phụ nữ – đó chính là làm mẹ, làm vợ, chị luôn suy nghĩ về sản phẩm có thể đồng hành cùng người phụ nữ. Nhận thấy thực trạng những kiến thức hiểu biết chưa đúng hoặc không đầy đủ về chế độ dinh dưỡng, hay sự biến đổi của điều kiện tự nhiên, hoặc quá lạm dụng các loại hóa chất,… đều dễ dàng gây hại cho người phụ nữ.

Sau quá trình nghiên cứu, trở lại với phương pháp dân gian “Y tôn kim giám” và “Thẩm thị Tôn sinh Thư” cũng như loại thảo dược “quý” trong Đông y – cây trinh nữ, ngải cứu để “trình làng” sản phẩm dành cho người phụ nữ với công dụng hiệu quả nhất.

Trong những ngày thu Hà Nội, từ 9:30 đến 11:30 giờ ngày 23/10/2021 tại A8 – BT4, Bùi Xuân Phái, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội, sự kiện ra mắt sản phẩm Bosalson Women Health đã đánh dấu được rất nhiều người mong đợi. Sự kiện này chính là một thành tựu to lớn của người phụ nữ nhân ái, tâm huyết với sức khỏe của con người.

Không chỉ vậy, sự kiện này cũng truyền cảm hứng to lớn cho lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, từng bước đưa sánh vai với quốc gia trên thế giới.

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm ra thị trường: Công ty Cổ phần Nhà hát của những giấc mơ HADOO

Địa chỉ: Ô số 8, khu đấu giá quyền sử dụng đất, nhà vườn BT4, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: https://cafebiz.vn/bosalson-women-health-hanh-trinh-chinh-phuc-linh-vuc-cham-soc-suc-khoe-sac-dep-20211027170620512.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *