[Beautyfamily] Hadoo Spa ra mắt liệu pháp Hadoo Moon – nắn chỉnh thẩm mỹ bằng tay đầu tiên tại Việt Nam

Lễ ra mắt liệu pháp Haddo Moon do Hadoo Spa tổ chức đã diễn ra vào tối 20/1 tại Hà Nội. “Cha đẻ” của Hadoo Moon – bà Cao Thị Thương đã trực tiếp giới thiệu tới các khách mời một liệu pháp hoàn toàn mới trong việc chăm sóc sức khỏe và cải thiện các đường nét trên khuôn mặt và cơ thể.

Thực tế hiện nay, gần như không có một phương pháp thay đổi cấu trúc xương trên khuôn mặt hay trên cơ thể mà không sử dụng dao kéo. Và phải mất 16 năm nghiên cứu, chuyên gia Cao Thị Thương đã khám phá ra liệu pháp kết hợp năng lượng đôi bàn tay cùng các dược liệu quý hiếm giúp thay đổi cấu trúc xương trở nên cân đối hơn mang tên: Hadoo Moon. Đây là bước tiến vượt bậc trong ngành y với nhiều ứng dụng trong cuộc sống thường ngày.

“Cha đẻ” của liệu pháp Hadoo Moon: chuyên gia làm đẹp Cao Thị Thương

“Cha đẻ” của liệu pháp Hadoo Moon: chuyên gia làm đẹp Cao Thị Thương

Haddo Moon là phương pháp kỳ diệu kết hợp cả yếu tố phong thủy và thần thức, bao gồm nhiều nghiên cứu chuyên sâu về hệ xương và thay đổi cấu trúc xương. Liệu pháp Haddo Moon bao gồm các kỹ thuật: chăm sóc sức khỏe nhằm tăng cường sự tuần hoàn của cơ thể thông qua việc tác động vào xương, kỹ thuật nắn chỉnh, chăm sóc thải độc hệ bạch huyết nhằm tăng cường hệ miễn dịch.

Qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu và chứng minh qua thực tiễn, Hadoo Moon sẽ giúp cho bạn có gương mặt đạt tỉ lệ vàng thanh tú, hài hòa, thân hình cân đối, khỏe mạnh cùng thần khí tinh anh, phòng tránh bệnh tật mà không cần phẫu thuật, hóa chất hay sự can thiệp từ các thiết bị máy móc.

Tại lễ ra mắt, Hadoo Spa đã ký kết hợp đồng liên kết cùng Viện Y học cổ truyền để đưa liệu pháp Hadoo Moon phát triển rộng rãi hơn nữa. Buổi lễ cũng đã diễn ra sự kiện đấu giá tranh của họa sĩ Nguyễn Huân với mục đích từ thiện. 

Sự hợp tác giữa Hadoo Spa và Viện Y học cổ truyền

Sự kiện đấu giá tranh của họa sĩ Nguyễn Huân gây quỹ từ thiện

Liệu pháp Haddo Moon sẽ là một lựa chọn tin cậy, an toàn cho người phụ nữ Việt Nam trong chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ. Đặc biệt, liệu pháp Haddo Moon lại được ra đời bởi một người phụ nữ tâm huyết với lĩnh vực làm đẹp trong suốt 21 năm qua. Chuyên gia Cao Thị Thương hiện là Giám đốc điều hành Hadoo Spa, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đào tạo – Phát triển công nghệ dịch vụ làm đẹp Hoàng Gia, chủ thương hiệu hệ thống Royal Beauty Spa, Phó Chủ tịch Hội phát triển ngành chăm sóc sắc đẹp và gần đây nhất, chị giữ vai trò Phó Chủ tịch Hội đồng thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 lần thứ nhất.

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt liệu pháp Hadoo Moon:

Tọa đàm giới thiệu liệu pháp Hadoo Moon
Bà Cao Thị Thương đại diện Hadoo Spa tặng hoa lưu niệm các khách mời tham dự lễ ra mắt
Các học viên nhận bằng chứng chỉ Hoàn thành khoá học chương trình huấn luyện nắn chỉnh thẩm mỹ HADOO cấp độ I năm 2019

Nguồn: https://beautyfamily.com.vn/haddo-spa-ra-mat-lieu-phap-hadoo-moon-nan-chinh-tham-bang-tay-dau-tien-tai-viet-nam.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *