Chuyên gia Cao Thương và hành trình kết nối trao đi yêu thương

Là người phụ nữ mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng tích cực, sự nhiệt huyết và khí chất đặc biệt, Chuyên gia Cao Thương đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe toàn diện một cách chủ động, không xâm lấn.

Với tư duy tiến bộ “Luôn là người tạo ra xu thế cứ không chạy theo xu thế” Chuyên gia Cao Thương mang đến những định nghĩa mới trong ngành làm đẹp. Từ đó giúp hàng nghìn người trở nên đẹp hơn, tự tin hơn mỗi ngày một cách an toàn.

Chuyên Gia Cao Thương

Mục lục chính

Cơ duyên đến với ngành làm đẹp của Chuyên gia Cao Thương

Bắt đầu lập nghiệp từ năm 1999 từ đam mê trong lĩnh vực làm đẹp, có lẽ điều khiến chuyên gia Cao Thương tự hào nhất đó chính là có thể truyền cảm hứng cho rất nhiều người trẻ xây dựng một cộng đồng với giá trị tốt đẹp. 

Chuyên Gia Cao Thương với ngành làm đẹp

Sau 2 năm tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng, chị đã may mắn “bén duyên” với ngành làm đẹp. Trải qua nhiều vị trí khác nhau như nhân viên bán hàng, trưởng phòng đào tạo, trưởng phòng kinh doanh,… – đây chính là giai đoạn “quý giá” để chuyên gia Cao Thương “yêu nghề” và “quyết theo nghề”. Sự cố gắng từng ngày, từng giờ đã bước đầu “hái được quả ngọt” khi chị được vinh dự là 1 trong 5 người đại diện Tập đoàn sang Hàn Quốc công tác. Tiếp cận với những tiến bộ của nền công nghiệp làm đẹp hàng đầu thế giới, khao khát mang đến giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu cho quả cho những người phụ nữ xung quanh, đặc biệt là vùng quê của mình càng lớn hơn trong chị.

Chuyên Gia ngành làm đẹp Cao Thương

Sau khi hoàn chương trình học Quản trị Kinh doanh, năm 2003, muốn thỏa sức với đam mê của mình, làm đẹp theo cách riêng và lý tưởng riêng, chuyên gia Cao Thương đã sáng lập một trung tâm làm đẹp. Năm 2007 tôi đã thành lập công ty CP thương mại Cao Hoàng nay đổi tên là Công Ty CP Đào tạo – Phát triển công nghệ dịch vụ làm đẹp Hoàng Gia. Công ty kinh doanh 2 mảng là Nhập khẩu dược mỹ phẩm và hệ thống spa mang thương hiệu ROYAL BEAUTY SPA với tôn chỉ “không hóa chất, không xâm lấn, và là đơn vị tiên phong những dịch vụ và sản phẩm công nghệ sinh học”.

Sau đó, với sự nỗ lực không ngừng của chị, thương hiệu Hadoo Spa, cộng đồng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Hadoo iHealing, trung tâm chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng iHealing Center,… được sáng lập và trở thành đơn vị tiên phong chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp cho rất hàng nghìn người.

Những khó khăn của Chuyên gia Cao Thương trên con đường làm nghề

Trong suốt quá trình làm việc không ít lần Chuyên gia Cao Thương đã gặp các khách hàng phải chịu đau đớn về thể xác do chịu dư chấn và ảnh hưởng nặng nề từ phương pháp làm đẹp xâm lấn sau khi phẫu thuật.

Khó khăn của Chuyên Gia Cao Thương

Chính vì thế với một tấm lòng trắc ẩn cùng với sự đam mê học hỏi không ngừng nghỉ luôn tỉ mỉ và cẩn trọng Chuyên gia Cao Thương đã đọc rất nhiều sách liên quan đến y khoa và tham khảo ý kiến của rất nhiều các bậc tiền bối là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ… Thế nhưng đáp trả lại là những cái lắc đầu và cho rằng đây là một ý tưởng bất khả thi.

Chuyên Gia Cao Thương và những khó khăn

Không nản chí, không dừng chân Chuyên gia Cao Thương đã thực sự tìm ra được bí ẩn về cấu trúc xương sọ, hệ thống hệ bạch huyết,.. Từ đó khẳng định đôi bàn tay của chúng ta sở hữu năng lượng kì diệu có thể chữa lành những khiếm khuyết trên cơ thể mà không cần can thiệp xâm lấn.

Khó khăn là thật, gian nan là thật, bởi trên dấu chân của những người tiên phong chỉ có ý chí, nghị lực và niềm tin. Và với Chuyên gia Cao Thương cũng vậy, không chỉ khó khăn trên hành trình tìm ra một con đường mới, mà bà còn vấp phải rất nhiều sự phản đối kịch liệt từ giới chuyên môn cho đến khách hàng và cả nhân viên,…

Chuyên Gia Cao Thương nỗ lực

Sau tất cả, mọi nỗ lực đã được đền đáp khi Chuyên gia Cao Thương ứng dụng thành công các liệu pháp của mình cho hàng trăm nghìn người. Từ đó giúp họ có được sắc đẹp, sự tự tin và hạnh phúc. 

Thành tựu mà Chuyên gia Cao Thương đã đạt được

Sau hơn 23 năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp Chuyên gia Cao Thương đã gặt hái được không ít trái ngọt như:

Sáng lập, sở hữu độc quyền liệu pháp làm đẹp tự nhiên không xâm lấn

Chuyên Gia Cao Thương sáng lập liệu pháp làm đẹp tự nhiên

Qua nhiều năm học tập và dày công nghiên cứu Chuyên gia Cao Thương có tới 4 liệu pháp làm đẹp tự nhiên an toàn không xâm lấn và bộ dược liệu độc Bosalson quyền gồm:

  • Liệu pháp Nắn chỉnh thẩm mỹ Hadoo Moon: Là phương pháp tác động cấu trúc khuôn mặt một cách tự nhiên, an toàn từ năng lượng đôi bàn tay kết hợp với dược liệu độc quyền nhằm lấy lại các đường nét thanh tú, hài hòa trên khuôn mặt.
  • Liệu pháp Nâng cơ trẻ hóa – Xóa mọi nếp nhăn: Kích thích trực tiếp vào hệ bạch huyết vùng mặt, giúp hệ bạch huyết lưu thông tốt hơn, tác động đến quá trình xóa nhăn ngăn ngừa lão hóa da.
  • Liệu pháp Phá hủy gốc mỡ đa tầng: Là phương pháp tiên phong xu hướng làm đẹp mới không xâm lấn, thuận tự nhiên sử dụng hoàn toàn kỹ thuật từ đôi bàn tay kết hợp với dược liệu độc quyền tác động vào vùng bụng giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả.
  • Liệu pháp Sóng lõi thải độc hệ bạch huyết: Hỗ trợ chăm sóc các mặt bệnh thường gặp như: Xxương khớp, tuần hoàn máu não, mắt kém ù tai, tim mạch, tiểu dường, liệt dây thần kinh số 7, gút,… hoặc các bệnh nguy hiểm không lấy như ung thư, đột quỵ, mỡ trong máu,…

Nghiên cứu và ra mắt bộ sản Bộ dược liệu độc quyền Bosalson và mỹ phẩm Bosalson Miracle Repair

  • Bộ dược liệu độc quyền Bosalson được sản xuất tại Hàn Quốc: Là bộ sản phẩm dược liệu độc quyền của Hadoo – do Chuyên gia Cao Thương, nghiên cứu, thử nghiệm và sáng tạo nên. Với công thức độc quyền và nguồn dược liệu quý hiếm tại núi JIRI Hàn Quốc, nơi có không khí trong lành, cuộc sống yên bình với quy trình trồng, thu hoạch, phơi sấy kỹ lưỡng. Bên cạnh đó sản phẩm được sản xuất tại nhà máy có công nghệ chiết xuất tối tân nhất cho ra dòng dược liệu BOSALSON – MEDICOS (BOSALSON trong tiếng Hàn Quốc cổ là Bàn Tay Phật).

Nghiên cứu và ra mắt bộ sản Bộ dược liệu độc quyền Bosalson

  • Bộ mỹ phẩm Bosalson Miracle Repair – Thấu hiểu mọi làn da: Bộ mỹ phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, lành tính. Đặc biệt, dựa trên kết quả nghiên cứu chuyên sâu về làn da của phụ nữ Á Đông, bộ sản phẩm sẽ mang đến giải pháp tuyệt vời cho mọi làn da, đặc biệt làn da có các dấu hiệu nám với quá trình chăm sóc từ sâu bên trong.

Tâm huyết của chuyên gia cao thương

  • Viên uống Bosalson Women Health – Đồng hành cùng sức khỏe phụ nữ: Với chiết xuất cung đình chuẩn hóa từ các nguyên dược liệu quý, sản phẩm được sử dụng cho nữ giới u xơ tử cung, u tuyến vú lành tính, kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, giúp hoạt huyết, điều hòa kinh nguyệt, hỗ trợ hạn chế sự phát triển của u xơ tử cung, u tuyến vú lành tính.

Chuyên gia Cao Thương chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Sáng lập cộng đồng iHealing Trẻ – Khỏe – Đẹp từ Cốt

Dự án chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng Hadoo iHealing mang đến những liệu pháp độc quyền kết hợp cùng dược liệu độc quyền, là tâm huyết của chuyên gia Cao Thương trên hành trình mang giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và không xâm lấn đến với người Việt hơn.

Chuyên gia Cao Thương là ai

Không dừng ở thành công của bản thân, Chuyên gia Cao Thương luôn mong muốn giúp đỡ những người làm nghề có thêm cơ hội được nâng cao tay nghề, chăm sóc khách hàng tận tâm hơn để cùng xây dựng một cộng đồng TRẺ – KHỎE – ĐẸP từ cốt.

Người tiên phong xu hướng làm đẹp thuận tự nhiên 

Khi cả thế giới chạy theo máy móc, chạy theo công nghệ thì Chuyên gia Cao Thương lại chọn cho mình một lối đi riêng. Theo đó Chuyên gia đã dành nhiều năm nghiên cứu thành công liệu pháp làm đẹp ứng dụng QUYỀN NĂNG VÔ HẠN của đôi bàn tay và dược liệu độc quyền. Giúp bạn có thể chinh phục được được xu hướng hàng đầu của ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. 

Chuyên gia làm đẹp Cao Thương

Thành lập Công ty CP nhà hát những giấc mơ HADOO

Công ty CP nhà hát những giấc mơ HADOO được thành lập với sứ mệnh góp phần tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh, giàu có và hạnh phúc hơn dù là bất kỳ ai, ở đâu hay làm gì. Đồng thời khẳng định vị thế của ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe Việt trên thị trường thế giới.

Công ty CP nhà hát những giấc mơ HADOO

Bên cạnh đó Hadoo được thành lập để truyền cảm hứng, tạo động lực và chia sẻ kiến thức chuyên môn, thực tiễn cho mọi người, mọi gia đình Việt. Nỗ lực không ngừng trong từng dịch vụ, sản phẩm để đánh thức nhu cầu tự chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đúng cách, phòng tránh bệnh cho mỗi người và chính người thân của họ. 

iHealing Center – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp thuận tự nhiên, không xâm lấn đầu tiên tại Việt Nam

Năm 2021 cũng đánh dấu cho một hành trình nỗ lực của chuyên gia Cao Thương khi cho ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp thuận tự nhiên, không xâm lấn iHealing Center. Đây là một trong những đơn vị tiên phong mang các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp không xâm lấn. Tháng 4/2022, iHealing Center đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức đi vào hoạt động.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp của Chuyên gia Cao Thương

Với định hướng chiến lược dài hạn, iHealing Center sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu về chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp an toàn của người Việt.

Với cái “TÂM” mà Chuyên gia Cao Thương luôn đặt nặng ở dự án này, chúng tôi hy vọng rằng có thể đem lại giải pháp an toàn dựa trên những kiến thức y học về chỉnh cốt thẩm mỹ giúp đỡ cho hàng triệu người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *