Tổng kết chương trình: Lì xì hạnh phúc – sung túc cả năm

Ngày 22/02/2022 là một ngày vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đối với Hadoo iHealing cùng tất cả thành viên. Chúng tôi long trọng tổ chức lễ trao giải thưởng chương trình LÌ XÌ HẠNH PHÚC với những phần quà ý nghĩa nhằm tri ân những tấm lòng nhiệt tình, hứng khởi đã tạo nên sự thành công hoàn mỹ của chương trình.

Lễ trao giải thưởng chương trình Lì xì hạnh phúc
Hình ảnh: Lễ trao giải thưởng chương trình Lì xì hạnh phúc

Thông tin chi tiết về chương trình đã diễn ra

Năm 2022 đánh dấu cho bước tiến mới, thành công và vươn xa hơn nữa của Hadoo trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn để xây dựng một cộng đồng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động, an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài.

Thông qua chương trình Khai xuân đón lộc, chúng tôi hy vọng sẽ cùng bạn đón một năm mới với khởi đầu may mắn, thuận lợi. Cụ thể, chương trình diễn ra với thể lệ như sau:

– Đơn hàng 5 triệu tặng lì xì 500 nghìn

– Đơn hàng 10 triệu tặng lì xì 1 triệu

– Đơn hàng 60 triệu tặng 1 chỉ vàng 9999

– Đơn hàng 250 triệu tặng 4 chỉ vàng 9999

– Đơn hàng 350 triệu tặng 1 xe máy trị giá 35 triệu

Theo đó, mỗi Khách hàng áp dụng 1 đơn hàng duy nhất không cộng dồn đơn hàng.

Thời gian áp dụng các ĐH đến hết ngày 18/2/2022.

Lưu ý lì xì tiền mặt nhận theo hình thức chuyển khoản. Quà tặng vàng và xe sẽ nhận tại công ty hoặc chuyển khoản với giá trị tương đương nếu không tham gia nhận quà trực tiếp tại công ty vào ngày 22/2/2022.

lì xì hạnh phúc

Tổng kết lễ trao giải với những phần quà ý nghĩa và niềm vui trọn vẹn

Ngày 22/02/2022, với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, các anh chị CEO, giám đốc điều hành,… và các thành viên hệ thống, lễ trao giải thưởng diễn ra tốt đẹp.

Mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng
Hình ảnh: Mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng

Thay mặt công ty, Hadoo Việt Nam xin chúc mừng các anh chị đã đạt được những đơn hàng đột phá trong tháng đầu tiên của năm. Đây cũng là niềm vui lớn lao mà công ty nhận được được sau những đóng góp từ phía anh chị.

Hy vọng với những phần quà trao tay, các thành viên sẽ có thêm thật nhiều nỗ lực, khích lệ tinh thần đột phá kinh doanh, tăng trưởng doanh số.

Trên hành trình kiến tạo cuộc đời cho hàng ngàn người yêu thích và theo đuổi đam mê trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Hadoo không chỉ mang đến những quan điểm tiến bộ, những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng mà hơn hết chúng tôi mong muốn phát triển một cộng với sức mạnh kết nối mạnh mẽ, lan tỏa rộng rãi những thông điệp giá trị và nhân văn.

Một lần nữa Hadoo xin trân thành cảm ơn sự đồng hành của quý anh chị cùng làm nên thành công của doanh nghiệp như hiện tại. Tương lai tới chắc chắn chúng ta sẽ còn tạo ra thật nhiều kỳ tích vượt trội hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *