Ra mắt iHealing Center đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh tháng 4/2022

Hiện nay những liệu pháp chăm sóc sức khỏe không xâm lấn, kết hợp y học cổ truyền và hiện đại đang nhận được sự hưởng ứng và quan tâm rất mạnh mẽ. Không phụ lòng mong mỏi, tháng 4 này, Hadoo cho ra mắt iHealing Center đầu tiên để thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp cộng đồng, kết nối và lan tỏa giá trị của nền y học cổ truyền Việt Nam.

Ra mat iHealing Center dau tien tai Thanh pho Ho Chi Minh thang 4 2022

Thực trạng của việc thăm khám sức khỏe tại các địa phương

Khám sức khỏe định kỳ vốn được biết đến như là một phương pháp hiệu quả để đánh giá thể trạng sức khỏe ở thời điểm hiện tại. Đồng thời dự đoán sớm các nguy cơ gây bệnh để có thể đưa ra các phương pháp điều trị kịp thời, đẩy lùi các chuyển biến xấu của bệnh. Tuy nhiên ở Việt Nam, phần lớn người dân còn mơ hồ chưa có thói quen về khám sức khỏe định kỳ, họ chỉ đến bệnh viện khi thực sự có vấn đề sức khỏe đang chuyển biến nghiêm trọng.

iHealing Center – Mô hình chăm sóc sức khỏe hiện đại

iHealing Center Mo hinh cham soc suc khoe hien dai

Thấu hiểu nhưng khó khăn và mong muốn được thay đổi những thói quen trên, Hadoo iHealing cho ra đời iHealing Center để trở thành mô hình trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với quan điểm hoàn toàn tiến bộ: “Chăm sóc sức khỏe Chủ động – Toàn diện – Không xâm lấn”, nghĩa là:

  • Chủ động: Con người hoàn toàn có thể làm chủ sức khỏe và sắc đẹp của chính mình, đồng thời có thể lan tỏa những giá trị đó cho cộng đồng.
  • Toàn diện: Hadoo hướng đến chăm sóc sức khỏe của hệ bạch huyết, vì hệ bạch huyết đóng vai trò quan trọng đối với sự sống của con người. Khi hệ bạch huyết khỏe mạnh, chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh.
  • Không xâm lấn: Các phương pháp chăm sóc sức khỏe độc quyền của Hadoo được thực hiện hoàn toàn với năng lượng từ đôi bàn tay kết hợp với công thức mix dược liệu độc quyền. Mang lại sự thay đổi từ sâu bên trong và có hiệu quả lâu dài. Đồng thời kết hợp y học cổ truyền và hiện đại, bao gồm xoa bóp, bấm huyệt, thải độc hệ bạch huyết.Các hiệu pháp nâng cao kết hợp với dược liệu độc quyền Bosalson Medicos để chăm sóc và hỗ trợ các mặt bệnh.

Mô hình chăm sóc sức khỏe này chắc chắn sẽ mang đến tư duy đổi mới cho ngành chăm sóc sức sức khỏe chủ động, không xâm lấn đến gần hơn với tất cả mọi người. Hướng tới một cộng đồng thịnh vượng, hạnh phúc hơn.

Tháng 4 – Ra mắt mô hình iHealing Center đầu tiên

Thang 4 iHealing Center ra mat mo hinh dau tien

Đặc biệt, trong tháng 4/2022, sự kiện ra mắt iHealing Center đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng đánh dấu cho một hành trình mới để chúng tôi có thể nỗ lực mang đến giá trị tốt đẹp hơn cho ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam. Chắc chắn đây sẽ trở thành điểm đến tin cậy của mỗi người Việt mỗi khi lựa chọn nơi để gửi gắm sức khỏe của mình. Bởi ở iHealing Center chúng tôi không chỉ cam kết mang đến những kiến thức y học chuyên môn mà còn là những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Trước những biến thay quan trọng của xã hội, ai trong chúng ta cũng đều nhận thấy được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe toàn diện và chủ động hơn bao giờ hết. Chúng tôi mong muốn rằng iHealing Center sẽ là người bạn đồng hành cùng sức khỏe của người Việt trên khắp 63 tỉnh thành trong hành trình chăm sóc sức khỏe người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *