[Tuổi trẻ và Pháp luật] Dự án iHealing – cho đi để nhận lại

Đó là thông điệp của dự án chăm sóc sức khỏe cộng đồng do chuyên gia Cao Thị Thương – Giám đốc Công ty CP nhà hát của những giấc mơ Haddo Spa – Phó Chủ tịch Hội Phát triển ngành Chăm sóc sắc đẹp Việt Nam sáng lập.

Dự án miễn phí, vì cộng đồng trẻ

Với tôn chỉ “Vì cộng đồng trẻ – khỏe – đẹp từ cốt” – Dự án iHealing mang tính xã hội được Hội Phát triển ngành làm đẹp Việt Nam thuộc Hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đánh giá cao và chính thức bảo trợ, giao cho Công ty CP Nhà hát của những giấc mơ Hadoo Spa thực hiện và chính thức mang tên dự án Hadoo iHealing.

“Cho đi để nhận lại”, dự án iHealing không lấy kinh doanh làm gốc. Đây là sự kết nối tất cả các cá nhân trong xã hội đam mê và yêu nghề chăm sóc sức khỏe, giúp chính các cá nhân đó có được hạnh phúc, sức khỏe và thịnh vượng.

Dự án iHealing
Hình ảnh: Người tham gia dự án iHealing được đào tạo miễn phí, có cơ hội tìm được nghề với thu nhập ổn định

Tuy mới chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2020, với hơn 50 học viên từ khóa đào tạo ban đầu, tới nay dự án đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của hơn nghìn người theo học.

Có thể nói, qua những chương trình đào tạo theo từng cấp bậc với sự dẫn dắt của những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dự án mong muốn góp phần đưa ngành làm đẹp của Việt Nam sánh ngang với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Qua đó, dự án dần khẳng định là cái nôi giúp cộng đồng không chỉ có được một nghề, mà có thêm một nguồn thu nhập ổn định để cuộc sống sung túc hơn, có sức khỏe bền vững hơn.

Người sáng lập dự án – phù thủy chỉnh cốt

Chuyên gia Cao Thương – người được mệnh danh là “Phù thủy chỉnh cốt” với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Hiện chị đang là Chairman & CEO của Spa Beauty Royal đồng thời cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần nhà hát của những giấc mơ. Chị có niềm đam mê với nghề làm đẹp và mong muốn để lại cho thế hệ sau những di sản trong lĩnh vực này. Chị đã dành nhiều thời gian cũng như tâm huyết của mình để nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nắn chỉnh thẩm mỹ bằng tay mang tên “liệu pháp Hadoo Moon”. “Mong muốn và khát khao của tôi ở thời điểm hiện tại là trao đi thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Tôi luôn tâm niệm cho đi là còn mãi. Tôi muốn truyền cảm hứng và động lực cho giới trẻ, những người cũng sinh ra ở vùng quê nghèo như tôi có một cái nghề chân chính để giúp ích cho mình và cống hiến cho xã hội” – chị Thương chia sẻ.

Chuyên gia Cao Thương
Hình ảnh: Chuyên gia Cao Thương – Người được mệnh danh là phù thủy chỉnh cốt

Liệu pháp sóng lõi Hadoo Moon trong đó sóng chính là nước. Liệu pháp này kết hợp với các dược liệu Bosalson để chăm sóc sức khỏe toàn diện cả về sức khỏe bên trong lẫn sắc đẹp bên ngoài. Đây là liệu pháp ngoài da, hấp thu qua đường da, tác động thải độc và làm khỏe hệ bạch huyết, giúp tăng được hệ miễn dịch và đề kháng cho cơ thể. Từ đó cơ thể sẽ sắp xếp lại trật tự vốn có mà điều chỉnh và chăm sóc các bệnh lý.

“Đây là một liệu pháp an toàn chăm các vấn đề của sức khỏe từ gốc rễ, dễ làm, hiệu quả cao, an toàn, chi phí thấp. Chính vì những lý do này nên tối muốn nhân rộng và giúp đỡ cộng đồng, những ai quan tâm và muốn tự chăm sóc sức khỏe cho mình cũng như gia đình và người thân tôi sẽ đào tạo hoàn toàn miễn phí để có một cộng đồng , xã hội khỏe mạnh, giảm thiểu quá tải của bệnh viện và nâng cao tài chính cá nhân cũng như góp phần vào sự phát triển của đất nước”, chuyên gia Cao Thương nhấn mạnh.

Chia sẻ về những mục đích cũng như mong muốn khi triển khai dự án “Cộng đồng IHealing – cộng đồng trẻ – khỏe – đẹp từ cốt” chị nói: “Mong muốn và khát khao của tôi ở thời điểm hiện tại là cho đi thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Tôi luôn tâm niệm cho đi là còn mãi. Tôi muốn truyền cảm hứng và động lực cho giới trẻ, những người cũng sinh ra ở vùng quê nghèo như tôi có được một cái nghề chân chính để giúp ích cho mình, cho gia đình mình và cống hiến cho xã hội, cho đất nước bằng óc sáng tạo, đam mê nghề nghiệp vượt qua hoàn cảnh, kiên định với ý tưởng và sống một cuộc sống hạnh phúc viên mãn dù bất kể hoàn cảnh nào”.

Nguồn: https://phapluat.tuoitrethudo.com.vn/du-an-ihealing-cho-di-de-nhan-lai-47666.html   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *