Liệu pháp Sóng lõi Hadoo – Thải độc hệ bạch huyết

“Sức khỏe tốt – Nền tảng cho một cuộc sống hạnh phúc.”

Ai cũng có cho mình những ước mơ, hoài bão và dự định riêng và để thực hiện được nó bạn cần có một sức khỏe tốt. Có sức khỏe bạn mới có thể từng bước từng bước tiến gần hơn tới mục tiêu của mình. Mỗi người lại có một quan điểm về hạnh phúc riêng. Hạnh phúc chính là khi chúng ta có sức khỏe để thực hiện những điều ý nghĩa. Liệu pháp Sóng lõi Hadoo – Thải độc hệ bạch huyết là liệu pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cơ thể, độc quyền và duy nhất có thể giúp mỗi cá nhân tự chăm sóc bản thân, nâng cao sức khỏe, hơn thế nữa là chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đây là liệu pháp được nghiên cứu và áp dụng đối với rất nhiều người Việt, chúng tôi mong muốn có thể đồng hành trong quá trình mang đến một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và xinh đẹp hơn.

liệu pháp sóng lõi

Trong bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về liệu pháp chăm sóc sức khỏe độc quyền của Hadoo.

Mục lục chính

Liệu pháp sóng lõi Hadoo và cộng đồng iHealing – Tâm huyết của chuyên gia Cao Thương

 • Khao khát về một giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp an toàn hiệu quả

Trước những biến đổi của hoàn cảnh, chúng ta nhận thấy những tầm quan trọng của sức khỏe hơn bao giờ hết. Đặc biệt, chăm sóc sức khỏe chủ động không phải là khái niệm quá xa lạ. Hơn bao giờ hết, thói quen “nước đến chân mới chạy” có thể dẫn đến những hậu quả rất nghiêm trọng đối với sức khỏe. Thậm chí, nhiều người nhận thức được tầm quan trọng của chăm sức khỏe chủ động nhưng lại không biết cách hoặc không có kiến thức để có thể thực hiện.

May mắn “bén duyên” với ngành làm đẹp từ rất sớm và trải qua nhiều vị trí khác nhau, chuyên gia Cao Thương luôn khao khát mang đến một giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất.

Vì thế, nhu cầu chủ động chăm sóc sức khỏe chủ động ngày càng lớn. Đó chính là lý do mà liệu pháp Sóng lõi Hadoo – Thải độc hệ bạch huyết được chuyên gia Cao Thương cũng như những người cộng sự được cho ra đời để mỗi người chủ động làm bác sĩ của chính mình cũng như các thành viên trong gia đình.

hadoo moon

 • Cộng đồng Hadoo iHealing – Tâm huyết của chuyên gia Cao Thương

Sau khi dành nhiều năm nghiên cứu cho ra đời liệu pháp Sóng lõi Hadoo kết hợp với dược liệu Bosalson và đạt được những thành công rất lớn, cộng Hadoo iHealing – dự án chăm sóc sức khỏe cộng đồng, được chuyên gia Cao Thương sáng lập. Dự án chính là “cầu nối” quan trọng để liệu pháp Sóng lõi Hadoo – Thải độc hệ bạch huyết  có thể đến với nhiều người hơn, với mỗi gia đình.

Hadoo iHealing là mô hình chăm sóc sức khỏe. sắc đẹp cộng đồng được thực hiện trên 2 nền tảng chính:

+ Giáo dục phổ biến kiến thức y học, đào tạo kỹ năng chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng nhằm nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

+ Ứng dụng công nghệ 4.0, dự án kết nối với những người làm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp bằng các liệu pháp cổ truyền Việt Nam – Thường gọi là liệu pháp không dùng thuốc. Giải pháp này cho phép phát huy hiệu quả mọi nguồn lực xã hội vào công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp cộng đồng, góp phần làm giảm áp lực lên hệ thống y tế.

Nguyên lý tác động của Liệu pháp Sóng lõi Hadoo – Thải độc hệ bạch huyết

Từ khi được ra mắt tới nay, liệu pháp Sóng lõi Hadoo – Thải độc hệ bạch huyết đã trở thành một trong những liệu pháp tiên phong cho xu hướng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp an toàn, tự nhiên. Liệu pháp đã và đang được ứng dụng thành công đối với rất nhiều trường hợp ở Việt Nam.

Những thông tin cơ bản về hệ bạch huyết

Nhận thức được tầm quan trọng của việc thải độc Hệ bạch huyết chính là yếu tố quan trọng để hiểu được nguyên lý tác động của liệu pháp sóng lõi Hadoo
Nhận thức được tầm quan trọng của việc thải độc Hệ bạch huyết chính là yếu tố quan trọng để hiểu được nguyên lý tác động của liệu pháp sóng lõi Hadoo

Hệ bạch huyết là gì?

Hệ bạch huyết là một phần của hệ miễn dịch cơ thể, có nhiệm vụ chống lại các mầm bệnh, các dị vật và các tế bào xấu (có thể là cả tế bào ác tính).

khái niệm hệ bạch huyết

Ngoài nhiệm vụ bảo vệ cơ thể nó cũng là một phần của hệ tuần hoàn có nhiệm vụ cân bằng thể dịch, hấp thu chất béo. Hệ bạch huyết bao gồm bạch huyết, mạch bạch huyết, mô bạch huyết, hạt/mấu bạch huyết, hạch bạch huyết, hạch họng, lá lách, và tuyến ức.

Hệ bạch huyết lần đầu được mô tả vào thế kỷ thứ 17. Không giống như hệ tuần hoàn, hệ bạch huyết không phải là một hệ thống đóng.

Hệ bạch huyết chạy khắp cơ thể không phải là một hệ thống đóng.

Chức năng của hệ bạch huyết?

 • Mang các protein và vật chất dạng lớn ra khỏi không gian mô nếu không chúng ta sẽ chết trong vòng 24h (giải phẫu sinh lý học của Guyton).
 • Đưa protein trở lại hệ tuần hoàn khi nó bị rò rỉ ra khỏi mao mạch máu.
 • Để dẫn lưu dịch kẽ: Đây là chất lỏng phát sinh ở giữa các tế bào, các dịch bạch huyết giúp thoát các khoảng mô khỏi chất lỏng dư thừa.
 • Để vận chuyển lipid (chất béo) trong chế độ ăn uống, những chất này và chất khác, chẳng hạn như protein, được vận chuyển bởi các mạch bạch huyết và đưa chúng trở lại máu.
 • Để bảo vệ chống lại sự xâm chiếm, mô bạch huyết thực hiện các phản ứng miễn dịch bằng cách nhắm mục tiêu những kẻ xâm lược cụ thể hoặc các tế bào bất thường (chẳng hạn như vi khuẩn, vi rút, tế bào ung thư, vv) và phản ứng lại chúng theo những cách cụ thể, trên thực tế, tiêu diệt chúng và đào thải chúng ra khỏi cơ thể.

Cấu tạo của Hệ bạch huyết

 • Hệ bạch huyết bao gồm một mạng lưới rộng lớn các mao mạch, mạch máu, các hạch, ống dẫn và dịch bạch huyết trên khắp cơ thể.
 • Hệ thống này bắt đầu với một mạng lưới mao mạch nhỏ có thể thẩm thấu được, dẫn đến các mạch bạch huyết lớn hơn.
 • Hệ bạch huyết quản lý dòng chảy của chất lỏng bằng các van trong một số mạch của nó, thông qua hệ thống kênh một chiêu này.
 • Các mạch thoát nước vào các lối đi lớn hơn, hai đường trở lại chính được gọi là các ống dẫn.

Từ những phân tích trên chúng ta hiểu được việc bảo vệ hệ bạch huyết giữ vai trò rất quan trọng và cần được thực hiện thường xuyên với rất nhiều giải pháp khác nhau. Trong đó, liệu pháp Hadoo Moon – thải độc hệ bạch huyết là một trong những giải pháp được rất nhiều chuyên gia cũng người Việt tin dùng.

Liệu pháp sóng lõi Hadoo – Thải độc hệ bạch huyết là gì?

liệu pháp sóng lõi3Liệu pháp Sóng Lõi Hadoo có thể được hiểu:

 • Sóng là nước, trong cơ thể của mỗi con người có chứa tới 70% là nước, trong đó có hệ bạch huyết và máu. Trong đó, máu có vai trò tuần hoàn và duy trì sự sống thì hệ bạch huyết giữ vai trò quan trọng việc bảo vệ sự sống.
 • Lõi chính là xương và cơ.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, chuyên gia Cao Thương đã trực tiếp nghiên cứu và tạo ra liệu pháp độc quyền sóng lõi Hadoo Moon. Chị đã từng chia sẻ về nguyên lý tác động của liệu pháp độc quyền: “Thải độc hệ bạch huyết không phải ngày hôm nay mới được nghĩ tới, mà các liệu pháp cho vấn đề này đã được ứng dụng từ rất lâu và ngày càng được đổi mới dựa trên nền tảng của y học cổ truyền.”

Liệu pháp Sóng lõi Hadoo – thải độc hệ bạch huyết là phương pháp massage thải độc với dược liệu độc quyền cùng với với 19 thủ thuật xoa bóp bấm huyệt. Bên cạnh dùng sức mạnh tiềm ẩn của đôi bàn tay, liệu pháp này còn kết hợp với thao tác “chải chổi”.

Theo các nghiên cứu chuyên sâu của Chuyên gia Cao Thương – Mẹ đẻ của liệu pháp thải độc không xâm lấn này đã nhấn mạnh sự kết hợp giữa thao tác chải chổi với các dược liệu chuyên biệt Bosalson có công dụng đào thải độc tố trong hệ bạch huyết.

Tác dụng của liệu pháp Sóng lõi Hadoo – Thải độc hệ bạch huyết

liệu pháp sóng lõi1

“Liệu pháp Sóng lõi Hadoo – Thải độc hệ bạch huyết không phải là điều gì mới, mà đó là sự tổng hợp của các giải pháp trên nền tảng của Đông y. Liệu pháp này ra đời không chỉ nhờ kinh nghiệm của bản thân suốt hơn 20 năm qua, mà còn có sự giúp đỡ từ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, các chuyên gia y học cổ truyền để chứng minh hiệu quả của liệu pháp.” – Chuyên gia Cao Thương chia sẻ khi nói về tác dụng của liệu pháp Sóng lõi Hadoo – Thải độc hệ bạch huyết.

Liệu pháp Sóng lõi Hadoo giúp tăng cường thải độc, cân bằng lại hệ bạch huyết và củng cố sức mạnh của hệ miễn dịch. Điều đặc biệt đó chính là liệu pháp này mang lại cho người bệnh sự thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình thực hiện.

Không chỉ vậy, phương pháp này còn giúp giải phóng các điểm tắc nghẽn của hệ bạch huyết, hạn chế các nguyên nhân có thể gây phù nề và các bệnh nguy hiểm thường gặp. Sóng lõi Hadoo được biết đến với vai trò hỗ trợ chăm sóc nhiều mặt bệnh như chữa thành công rất nhiều chứng bệnh với hiệu quả cao như: Trẻ liệt và bại não, tai biến, xương khớp, tuần hoàn máu não, mắt kém ù tai, điếc đối với người có tuổi, dạ dày đại tràng táo bón, gút, viêm xoang, trĩ, viêm cơ xương khớp,…

Điểm khác biệt của liệu pháp Sóng lõi Hadoo – Thải độc hệ bạch huyết

Lý do nào để Liệu pháp Sóng lõi của Hadoo được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt nhiều năm qua:

Dựa trên nền tảng Đông y

Thập thủ đạo là quy trình cần được tuân thủ chặt chẽ trong quá trình chữa bệnh theo phương pháp Đông y. Quy trình sẽ dựa trên 5 nguyên tắc:

 • Thứ nhất là khai thông huyệt đạo.
 • Thứ hai là khóa huyệt.
 • Thứ ba là dùng huyệt hồi sinh và biến điện.
 • Thứ tư là thông qua phần lành chữa phần liệt.
 • Thứ năm là điêu luyện của đôi tay.

Liệu pháp sóng lõi cũng được sử dụng những nguyên tắc này để thải độc hệ bạch huyết: Bằng cách tự khai thông các huyệt đạo, làm nóng ấm cơ thể, thập thủ đạo kết hợp với liệu pháp Sóng lõi Hadoo.

Dược liệu độc quyền

liệu pháp sóng lõi2

Dược liệu độc quyền Bosalson Medicos được sử dụng trong quá trình sử dụng liệu pháp Sóng lõi Hadoo – thải độc hệ bạch huyết được chuyên gia Cao Thương nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Hàn Quốc.

Bosalson là bộ sản phẩm dược liệu độc quyền có tác dụng chăm sóc và hỗ trợ điều trị hầu hết các bệnh lý thường gặp, các bệnh mãn tính và bệnh nguy hiểm không lây, thông qua cơ chế thẩm thấu qua da để trực tiếp tác động lên các cơ quan, bộ phận trên cơ thể đang gặp vấn đề; giúp tăng cơ thể cường chuyển hóa, nâng cao đề kháng và kích thích hoạt động hiệu quả.

Bộ sản phẩm dược liệu Bosalson bao gồm 8 loại tinh dầu, 4 loại muối, kem tái tạo hệ cơ, Otox Derlmal Composer, Vitalizing Cream.

“Chải chổi” – thao tác đơn giản, hiệu quả cao

“Chải chổi” là thao tác bắt buộc cần có trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho khách hàng bằng liệu pháp độc quyền Sóng Lõi Hadoo – thải độc hệ bạch huyết tại iHealing. Theo các nghiên cứu chuyên sâu của Chuyên gia Cao Thương – Mẹ đẻ của liệu pháp thải độc không xâm lấn này thì thao tác chải chổi này kết hợp với các dược liệu chuyên biệt Bosalson có thể đào thải độc tố có trong hệ bạch huyết, giải phóng các điểm tắc nghẽn của hệ bạch huyết (là nguyên nhân gây phù nề và các bệnh nguy hiểm thường gặp).

Phản hồi từ khách hàng cảm nhận của khách hàng với liệu pháp Sóng lõi Hadoo – thải độc hệ bạch huyết

Liệu pháp Sóng lõi Hadoo – Thải độc hệ bạch huyết là giải pháp tiên phong chăm sóc sức khỏe thuận tự nhiên, không hóa chất, không xâm lấn, không tác dụng phụ. Được biết đến với khả năng chăm sóc toàn bộ cơ thể: Đầu, vai gáy, lưng, chân, tay,… Mang đến những thay đổi tích cực, cải thiện tình trạng của cơ thể chỉ sau 01 lần chăm sóc.

Đây là chìa khóa chăm sóc các bệnh lý thường gặp về cơ xương khớp, thần kinh, bài tiết,… và các bệnh nguy hiểm không lây nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng ở nhiều lứa tuổi với các tình trạng sức khỏe khác nhau.

Những phản hồi tích cực này chính là động lực để chúng tôi có thể mang đến nhiều giải pháp tốt nhất để chăm sóc khỏe, sắc đẹp.

Liệu pháp Sóng lõi Hadoo – Tạo được bước đột phá cho những người đam mê với ngành chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe Việt

liệu pháp sóng lõi5

Có thể nhận thấy nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng làm đẹp trở thành thiết yếu và quan trọng đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó là mặt trái của sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, kéo theo nhiều doanh nghiệp vì chạy theo hai chữ “lợi nhuận” mà bỏ qua lợi ích của khách hàng.

Vì thế, liệu pháp Sóng lõi Hadoo – thải độc hệ bạch huyết mang đến lợi ích tuyệt vời cho người dùng thì chắc chắn sẽ mang đến tiềm năng kinh doanh lớn cho những người đam mê với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

Hy vọng những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết về liệu pháp Sóng lõi Hadoo. Nếu bạn muốn tư vấn thêm thì liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Tài liệu tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *