[Net News] Chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân với dự án chăm sóc sức khỏe cộng đồng Hadoo iHealing

Dự án phi lợi nhuận Hadoo iHealing đào tạo nghề chăm sóc sức khỏe triển khai giúp cho nhiều người có thể tự làm chủ được sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng, đồng thời phát huy tốt giá trị của nền y học cổ truyền Việt Nam.

Tại buổi lễ ra mắt Dự án chăm sóc sức khỏe cộng đồng iHealing, chuyên gia Cao Thị Thương- người đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Phó chủ tịch Hội phát triển ngành Chăm sóc sắc đẹp Việt Nam và cũng là người sáng lập Dự án Hadoo IHealing cho biết, Dự án này là nơi kết nối, đào tạo cho những người có mong muốn làm chủ sức khỏe bản thân, chăm sóc sức khỏe cho người thân trong gia đình. Từ đó hướng tới chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tự ý thức mỗi người dân của chúng ta có thể ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Dự án mang tính xã hội, đào tạo nghề, việc làm tăng thêm nguồn thu nhập cho cộng đồng ở lứa tuổi, mọi giới với tôn chỉ ‘Vì cộng đồng trẻ – khỏe – đẹp từ cốt’. Khóa 1, dự án đã đào tạo nghề miễn phí cho 50 người. Hiện đã thu hút hơn 1000 học viên theo học. Thời gian tới, dự án tiếp tục đào tạo miễn phí nghề chăm sóc sức khỏe bằng đôi bàn tay cho các học viên trên toàn quốc.

Chuyên gia Cao Thương 2
Hình ảnh: Chuyên gia Cao Thị Thương chia sẻ tại buổi ra mắt Dự án

‘Với mong muốn nhân rộng, dự án chăm sóc sức khỏe cộng đồng Hadoo iHealing, những ai quan tâm và muốn tự chăm sóc sức khỏe cho mình cũng như gia đình và người thân đều có thể tham gia, được đào tạo miễn phí để có một cộng đồng, xã hội khỏe mạnh, giảm thiểu quá tải của bệnh viện và nâng cao tài chính cá nhân’ – chuyên gia Cao Thị Thương chia sẻ.

Tham gia đào tạo tại các khóa học là Hội đồng chuyên môn gồm những chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực y học cổ truyền. Các học viên sẽ được dạy những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Liệu pháp chủ yếu mang tên Sóng lõi Hadoo và thải độc hệ bạch huyết, không can thiệp, xâm lấn mà dùng đôi bàn tay kết hợp dược liệu nhằm tăng sức đề kháng. Trên cơ sở đó chữa trị những chứng bệnh thường gặp như bệnh đột quỵ, cao huyết áp, các bệnh lý về xương khớp,…

Sau khi học xong, mọi người có thể làm chủ sức khỏe của mình. Nếu các thành viên đam mê tâm huyết lĩnh vực, học về ngành y mong muốn có thêm thu nhập sẽ đào tạo, liên kết với các trường có chuyên môn để mọi người học và cấp chứng chỉ hành nghề. Được biết, để phục vụ triển khai dự án này sâu rộng trong cộng đồng, một phần mềm riêng cũng được xây dựng mang tên ‘iHealing’với tính năng kết nối từ xa người bệnh và các bác sĩ, chuyên gia. Với ứng dụngnhư một App, iHealing sẽ ra mắt vào tháng 7-2020.

Các chuyên gia cũng đã chia sẻ về phương pháp làm đẹp từ đôi bàn tay tại buổi ra mắt dự án. Hiện nay nhiều người có thói quen lạm dụng thuốc, công nghệ để chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp mà can thiệp thô bạo vào nền tảng sinh học của con người. Cũng chính vì vậy mà cũng có nhiều tác dụng phụ, để lại di chứng cho sức khỏe.

Liệu pháp chăm sóc từ bàn tay chăm các vấn đề của sức khỏe từ gốc rễ, dễ làm, hiệu quả cao, an toàn, chi phí thấp khi không dao kéo, không xâm lấn, không dùng hóa chất độc hại. Phương pháp nắn chỉnh thẩm mỹ bằng tay còn giúp khắc phục, nắn chỉnh thay đổi cấu trúc xương trên khuôn mặt. Tất cả các khuyết điểm như gò má cao, má hóp, hàm bạnh, trán dô, mũi to bè, cằm thụt…

Nguồn: https://netnews.vn/Chu-dong-cham-soc-suc-khoe-ban-than-voi-du-an-cham-soc-suc-khoe-cong-dong-Hadoo-iHealing-home-285-0-2329325.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *