Gặp mặt đầu xuân: Xác định được mục đích là khởi đầu của mọi thành tựu

Sáng 10/2/2022 (tức ngày 10 tháng Giêng năm Nhâm Dần), Công ty Cổ phần Nhà hát của những giấc mơ Hadoo đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần. 

Trong bầu không khí hân hoan phấn khởi đầu năm mới, thay mặt lãnh đạo, Hadoo gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác, cộng đồng iHealing một năm mới an khang thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc.

gặp mặt đầu xuân
Hình ảnh: Không khí buổi gặp mặt đầu năm tại Hadoo iHealing

Bước sang năm 2022 với những tín hiệu khởi sắc, kết thừa những thành tựu đã đạt được trong những năm vừa qua, Hadoo iHealing tin chắc rằng năm 2022 sẽ có một sự khởi đầu thuận lợi với những chiến lược kinh doanh đột phá.

Chủ tịch Cao Thương và những điều ấp ủ đầu năm mới
Hình ảnh: Chủ tịch Cao Thương và những điều ấp ủ đầu năm mới

Tiếp tục khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe trên thị trường trong nước và vươn ra thế giới. Hadoo sẽ mở rộng mô hình chăm sóc sức khỏe iHealing Center. Ưu tiên các cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Ninh Bình, Điện Biên,… mang đến một cơ sở chăm sóc sức khỏe với quan điểm tiến bộ, dịch vụ chất lượng cao và sản phẩm an toàn, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh đó, Hadoo sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm mới chinh phục trải nghiệm của khách hàng. Sản phẩm Bosalson mang năng lượng của vùng nguyên liệu đạt chuẩn, quy trình sản xuất hiện đại sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sản phẩm mang lại giá trị cho khách hàng chính là sản phẩm bền vững của thương hiệu. 

Chiến lược kinh doanh đột phá sẽ giúp Hadoo đi nhanh và đi xa hơn nữa
Hình ảnh: Chiến lược kinh doanh đột phá sẽ giúp Hadoo đi nhanh và đi xa hơn nữa

Những chiến lược kinh doanh đột phá, những kế hoạch chuyển giao phương pháp sẽ được truyền thông mạnh mẽ và tổ chức thường xuyên trong năm 2022 để mở rộng hệ thống iHealing, mang thương hiệu gần hơn với người Việt.

Hy vọng, toàn bộ hệ thống iHealing sẽ luôn đồng lòng, chung sức cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Mỗi thành viên đều là một viên gạch góp phần xây dựng nên một Hadoo Việt Nam vững chắc vượt lên trên mọi sóng gió, thử thách.

Chia sẻ khoảnh khắc đầu năm cùng Hadoo iHealing
Hình ảnh: Chia sẻ khoảnh khắc đầu năm cùng Hadoo iHealing

Với những lợi thế đã đạt được, chúng ta có thể tự tin cho một khởi đầu mới thành công. Một lần nữa xin trân thành cảm ơn sự hiện diện của bạn trong ngày khai xuân đầu năm. Chúc cho những ước mơ của chúng ta sẽ nhanh chóng đạt được trong năm 2022 này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *