[Chất lượng và cuộc sống] iHEALING -Vì cộng đồng trẻ – khỏe – đẹp từ cốt

(CL&CS) – Với tôn chỉ “Vì cộng đồng trẻ – khỏe – đẹp từ cốt”, dự án iHealing ra đời hoàn toàn mang tính xã hội được Hội Phát triển ngành làm đẹp Việt Nam thuộc Hiệp hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đánh giá cao và chính thức bảo trợ, giao cho Công ty CP Nhà hát của những giấc mơ Hadoo Spa thực hiện và chính thức mang tên dự án Hadoo iHealing.

Với tôn chỉ “Vì cộng đồng trẻ – khỏe – đẹp từ cốt”, dự án iHealing ra đời  hoàn toàn mang tính xã hội được Hội Phát triển ngành làm đẹp Việt Nam thuộc Hiệp hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đánh giá cao và chính thức bảo trợ, giao cho Công ty CP Nhà hát của những giấc mơ Hadoo Spa thực hiện và chính thức mang tên dự án Hadoo iHealing

Với khát vọng lan tỏa những giá trị nhân văn tích cực, giúp mọi người đều có thể tự làm chủ được sức khỏe bản thân, chăm sóc sức khỏe gia đình, và hơn nữa là chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, xã hội, đặc biệt, mong muốn phát huy giá trị to lớn của nền y học cổ truyền Việt Nam, đã được kiểm nghiệm từ hàng thế kỷ qua, chuyên gia Cao Thị Thương, người đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, chủ yếu sử dụng “sức mạnh” của đôi bàn tay – Phó chủ tịch Hội phát triển ngành Chăm sóc sắc đẹp Việt nam, đã trăn trở, cùng với đồng nghiệp và những người cùng chí hướng thành lập dự án Hadoo iHealing (Tự chữa lành) mang tính xã hội, tạo nghề và việc làm, tăng thêm nguồn thu nhập cho cộng đồng, ở mọi giới, mọi lứa tuổi, mọi trình độ.

Chuyên gia Cao Thương 1
Hình ảnh: Chuyên gia Cao Thị Thương – Giám đốc Công ty CP nhà hát của những giấc mơ Hadoo Spa – Phó chủ tịch Hội phát triển ngành Chăm sóc sắc đẹp Việt nam

“Cho đi để nhận lại”, dự án không lấy kinh doanh làm gốc, iHealing là sự kết nối tất cả các cá nhân trong xã hội đam mê và yêu nghề CSSK, giúp chính các cá nhân đó có được Hạnh phúc – Sức khỏe và Thịnh vượng

Tuy mới chính thức đi vào hoạt động kể từ đầu năm 2020, với hơn 50 học viên từ khóa đào tạo ban đầu, tới nay, dự án đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn nghìn người theo học.

Qua những chương trình đào tạo theo từng cấp bậc với sự dẫn dắt của những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CSSK, dự án sẽ lựa chọn những học viên giỏi, có TÂM, có đam mê để trở thành những chuyên gia của dự án, sẵn sàng lan tỏa sâu rộng hơn giá trị của dự án tới cộng đồng.

Chăm sóc sức khoẻ
Hình ảnh: Liệu pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động đến từ iHealing

Với tầm nhìn đưa ngành làm đẹp Việt nam sánh ngang với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, dựa vào thế mạnh ngàn đời của y học cổ truyền Việt Nam, Ban quản lý dự án dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Cao Thương, Phó chủ tịch Hội phát triển ngành Chăm sóc sắc đẹp Việt nam đang từng bước khẳng định những giá trị của liệu pháp Việt, bàn tay Việt tài hoa và điêu nghệ trong CSSK.

Cũng từ đây, dự án đang dần khẳng định là cái nôi giúp cộng đồng không chỉ có được một nghề, mà có thêm một nguồn thu nhập ổn định, để cuộc sống sung túc hơn, có một sức khỏe vững bền hơn.

Chuyên gia Cao Thị Thương – Giám đốc Công ty CP nhà hát của những giấc mơ Hadoo Spa – Phó chủ tịch Hội phát triển ngành Chăm sóc sắc đẹp Việt nam đã sử dụng liệu pháp mang tên Sóng lõi Hadoo và Thải độc Hệ bạch huyết vào quá trình hướng dẫn đào tạo của dự án Hadoo iHealing. Đây là những liệu pháp không can thiệp, không xâm lấn, không gây nguy hại có sức khỏe, mà ngược lại, với sức mạnh tiềm tàng của đôi bàn tay, các liệu pháp này được thực hiện uyển chuyển, giúp giải quyết các triệu chứng thường gặp trong cuộc sống, làm sức khỏe ngày càng vượng.

Trải nghiệm các tinh hoa trong lĩnh vực CSSK tại nhiều quốc gia trong khu vực như Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, chuyên gia Cao Thương đã phối kết hợp những tinh hoa của thế giới với tinh hoa của nền y học cổ truyền Việt Nam trong CSSK, qua sức mạnh của đôi bàn tay.

Chuyên gia Cao Thương chia sẻ thêm : “Mong muốn và khát khao của tôi ở thời điểm hiện tại là trao đi thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Tôi luôn tâm niệm cho đi là còn mãi. Tôi muốn truyền cảm hứng và động lực cho giới trẻ, những người cũng sinh ra ở vùng quê nghèo như tôi có một cái nghề chân chính để giúp ích cho mình, và cống hiến cho xã hội”.

Nguồn: https://chatluongvacuocsong.vn/ihealing-vi-cong-dong-tre–khoe–dep-tu-cot-d81984.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *