[Doanh nghiệp Việt Nam] “Phù thủy chỉnh cốt” Cao Thương khát khao trao đi thật nhiều giá trị cho cộng đồng

DNVN – Chuyên gia Cao Thương chia sẻ: “Mong muốn và khát khao của tôi ở thời điểm hiện tại là trao đi thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Tôi luôn tâm niệm cho đi là còn mãi. Tôi muốn truyền cảm hứng và động lực cho giới trẻ, những người cũng sinh ra ở vùng quê nghèo như tôi có một cái nghề chân chính để giúp ích cho mình, và cống hiến cho xã hội”.

Chuyên gia Cao Thương – người được mệnh danh là “Phù thủy chỉnh cốt” – nói rõ hơn là “Phù thủy làm đẹp” – đã có 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp.Hiện chị đang là Chairman & CEO của Spa Beauty Royal đồng thời cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần nhà hát của những giấc mơ. 

Chị có niềm đam mê với nghề làm đẹp và mong muốn để lại cho thế hệ sau những di sản trong lĩnh vực này, chị đã dành nhiều thời gian cũng như tâm huyết của mình để nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nắn chỉnh thẩm mỹ bằng tay mang tên “liệu pháp Hadoo Moon”.

Với phương pháp làm đẹp không dao kéo, không xâm lấn, không dùng hóa chất độc hại của mình chị đã dùng đôi bàn tay tài hoa, kỳ diệu chữa trị thành công cho hàng ngàn khách hàng giúp họ có khuôn mặt trở nên thanh tú, hài hòa và cân đối hơn hoàn toàn bằng cách nắn chỉnh thay đổi cấu trúc xương trên khuôn mặt. 

Tất cả các khuyết điểm như: Gò má cao, thái dương hóp, má hóp, hàm bạnh, trán dô, mũi to bè, cằm thụt… phương pháp nắn chính thẩm mỹ bằng tay của chị đều có thể khắc phục được hoàn toàn bằng tay. Phương pháp nắn chỉnh của chị đã được công nhận hiệu quả và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Là một người luôn cầu tiến, không bằng lòng với những gì mình đã đạt được. Chị luôn tìm tòi những phương pháp mới, đặc biệt giúp chăm sóc sức khỏe cho mọi người một cách an toàn và hiệu quả nhất. Kết quả chị đã cho ra mắt thêm phương pháp chăm sóc sức khỏe mang tên “phương pháp sóng lõi Hadoo Moon” trong đó có phương pháp thải độc hệ bạch huyết vô giúp hỗ trợ chăm sóc, điều trị được nhiều mặt bệnh khác nhau.

Bên cạnh đó, chị cũng luôn trăn trở, suy tư, nghĩ cách làm thế nào để có thể mang đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Chị luôn quan niệm “cho đi là còn mãi”, chị không muốn giữ những bí quyết mình nghiên cứu được cho riêng mình nữa.

Chị chia sẻ: “Trước đây tôi đã có kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng cho mô hình nhượng quyền thương hiệu trong 2 năm. Nhưng bây giờ tôi đã thay đổi ý định mặc dù tôi đã đầu tư rất nhiều tiền bạc cũng như tâm huyết cho kế hoạch này. Tôi xác định những gì không thuộc về mình thì sẽ rất khó kiểm soát, nhất là trong lĩnh vực spa làm đẹp này có muôn vàn các phương pháp khác nhau nên để giữ được chuẩn mực như mình mong muốn và kỳ vọng là rất khó. Vì vậy, tôi quyết định trong thời gian tới sẽ truyền lại cho những ai thật sự có tâm huyết và yêu thích bộ môn này”.

Chuyên gia Cao Thương - Phù thủy chỉnh cốt
Chuyên gia Cao Thương hiện là Chairman & CEO của Spa Beauty Royal

Chuyên gia Cao Thương cho biết thêm: Một dự án tôi đang triển khai cùng với các cộng sự của tôi là phát triển “Cộng đồng Ihealing – Vì cộng đồng trẻ – khỏe – đẹp từ cốt” với một phương pháp đặc biệt là “Phương pháp sóng lõi Hadoo Moon”. Chị chia sẻ: “Công đồng Ihealing mà chúng tôi đang xây dựng có mục đích là nơi trao đi giá trị thiết thực cho cộng đồng và những người có niềm đam mê chân chính trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp”.

Đây cũng sẽ là nơi ươm mầm và tạo ra những chuyên gia – nghệ nhân giỏi nhất trong phương pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe bằng tay. Nơi kết nối đồng hành trao giá trị cho các Spa, trung tâm thẩm mỹ, trung tâm, phòng khám đông y, các trường y, dược…

“Tôi kỳ vọng sẽ đưa ngành làm đẹp Việt Nam tự hào sánh ngang với các nước được mệnh danh là cường quốc làm đẹp và các nước tân tiến trên thế giới, khẳng định được những giá trị của liệu pháp Việt, bàn tay Việt tài hoa và điệu nghệ. Tạo nên cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng và cho xã hội. Là di sản cho thế hệ đam mê nghề làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cũng là di sản cho các thế hệ tương lai”. Chuyên gia nhấn mạnh.

Để nói về phương pháp đặc biệt mang tên “Phương pháp sóng lõi Hadoo Moon” chuyên gia Cao Thương chia sẻ: Liệu pháp sóng lõi Hadoo Moon trong đó sóng chính là nước. Cơ thể ta sống được nhờ 70% cơ thể là nước trong đó có Hệ bạch huyết và máu. Máu để tuần hoàn duy trì sự sống, hệ bạch huyết là để bảo vệ sự sống. Lõi chính là xương và cơ. Liệu pháp này kết hợi với các dược liệu Bosalson để chăm sóc sức khỏe toàn diện cả về sức khỏe bên trong lẫn sắc đẹp bên ngoài. 

Đây là liệu pháp ngoài da, hấp thu qua đường da, tác động thải độc và làm khỏe hệ bạch huyết, giúp tăng được hệ miễn dịch và đề kháng cho cơ thể. Từ đó cơ thể sẽ sắp xếp lại trật tự vốn có mà điều chỉnh và chăm sóc các bệnh lý.

“Đây là một liệu pháp an toàn chăm các vấn đề của sức khỏe từ gốc rễ, dễ làm, hiệu quả cao, an toàn, chi phí thấp. Chính vì những lý do này nên tối muốn nhân rộng và giúp đỡ cộng đồng, những ai quan tâm và muốn tự chăm sóc sức khỏe cho mình cũng như gia đình và người thân tôi sẽ đào tạo hoàn toàn miễn phí để có một cộng đồng, xã hội khỏe mạnh, giảm thiểu quá tải của bệnh viện và nâng cao tài chính cá nhân cũng như góp phần vào sự phát triển của đất nước”, chuyên gia Cao Thương nhấn mạnh.

Nếu các thành viên đam mê tâm huyết lĩnh vực này (những người phụ nữ làm nội trợ, sinh viên các trường y dược, đông y, tây y… những người mong muốn có thêm thu nhập từ những việc mình đam mê thì chúng tôi sẽ đào tạo miễn phí, liên kết với các trường có chuyên môn để mọi người học và cấp chứng chỉ hành nghề.

Chị cũng cho biết thêm: “Không chỉ giúp họ có được một nghề nghiệp ổn định, với dự án này, chúng tôi sẽ mang đến khách hàng cho họ giúp họ tăng thêm thu nhập, làm giàu cho gia đình, cho đất nước qua mô hình chúng tôi sẽ áp dụng là ứng dụng công nghệ App có tên IHealing. (i là công nghệ, healing là chữa lành) cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Vì chúng tôi nhận thấy đây là lĩnh vực hiện nay nhu cầu của thị trường rất cao, thiếu nguồn nhân lực. Trong khi có rất nhiều người có thời gian trống muốn kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Tôi mong muốn giúp họ biến những thời gian trống, rảnh dỗi của mình để họ làm những điều có ích cho bản thân, cho gia đình và xã hội”.

Chuyên gia Cao Thương với dự án vì sức khỏe cộng đồng
Chuyên gia Cao Thương mong muốn trao đi thật nhiều giá trị cho cộng đồng

Chia sẻ về những mục đích cũng như mong muốn khi triển khai dự án “Cộng đồng IHealing – cộng đồng trẻ – khỏe – đẹp từ cốt” chị nói: “Mong muốn và khát khao của tôi ở thời điểm hiện tại là cho đi thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Tôi luôn tâm niệm cho đi là còn mãi. Tôi muốn truyền cảm hứng và động lực cho giới trẻ, những người cũng sinh ra ở vùng quê nghèo như tôi có được một cái nghề chân chính để giúp ích cho mình, cho gia đình mình và cống hiến cho xã hội, cho đất nước bằng óc sáng tạo, đam mê nghề nghiệp vượt qua hoàn cảnh, kiên định với ý tưởng và sống một cuộc sống hạnh phúc viên mãn dù bất kể hoàn cảnh nào”.

Qua quá trình nghiên cứu về các loại dược liệu tôi biết Việt Nam là nơi có nguồn đất và khí hậu vô cùng tuyệt vời để có được nguồn dược liệu quý giá hơn bất cứ nơi nào trên thế giới.

Bên cạnh đó, nước ta có phong cảnh đẹp, núi non hùng vĩ, nhiều khu du lịch nhưng chưa có mô hình hấp dẫn như các nước trên thế giới và lưu giữ họ ở lại, ấn tượng hơn về Việt Nam. Nếu như ngành du lịch nước ta kết hợp với dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn từ IHealing thì đây là một sự kết hợp tuyệt vời. Tôi muốn khách du lịch các nước trên thế giới có cách nhìn khác, ngưỡng mộ về quê hương Việt Nam, và tôi luôn tự hào là con dân Việt Nam.

Dự án vì sức khỏe cộng đồng Hadoo IHealing
Dự án xây dựng Cộng đồng IHealing – Vì cộng đồng trẻ – khỏe – đẹp từ cốt đã thu hút hơn 1000 chuyên gia đăng ký

Được biết, dự án phát triển Cộng đồng iHealing đã được bắt đầu triển khai từ đầu tháng 3, đúng vào lúc dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Mặc dù gặp khó khăn khi triển khai và hầu như phải làm việc qua các kênh online tính đến cuối tháng 4 dự án đã thu hút được hơn 1000 chuyên gia và các quản lý cao cấp tham gia. Dự kiến giai đoạn 2 của dự án sẽ thu hút hơn 5000 chuyên gia và nhà quản lý. Đây chính là bước đệm quan trọng chuẩn bị cho sự ra mắt của App IHealing vào tháng 6 tới.

Chia sẻ về lý do triển khai dự án ngay tại thời điểm dịch bệnh bùng phát chuyên gia Cao Thương cho biết: “Lý do tôi quyết định triển khai phát triển dự án cộng đồng chăm sóc sức khỏe IHealing vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 này vì tôi nhận thấy đây là thời điểm mọi người sẽ chú ý và quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Tôi muốn mọi người nhân lúc này hãy học cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân, cho gia đình. Hãy tự là chuyên gia cho chính mình và người thân, tăng cường sức khỏe chống lại dịch bệnh, nếu như Covid qua đi thì trong tương lai chúng ta sẽ có thêm những đại dịch khác tương tự thậm chí là khó khăn hơn? Vậy nên việc chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân ở thời điểm hiện tại chính là bảo vệ Tổ quốc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *