[Doanh nghiệp Việt Nam] “Phù thủy chỉnh cốt” Cao Thương: Tôi muốn chứng minh quyền năng và tinh hoa của đôi bàn tay Việt

DNVN – Chuyên gia Cao Thương đã có 22 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Chị đã dành tâm huyết của mình nghiên cứu thành công phương pháp nắn chỉnh thẩm mỹ bằng tay mang tên “liệu pháp Hadoo Moon”. Đươc mệnh danh là “Phù thủy chỉnh cốt” chị có khát vọng muốn chứng minh cho mọi người thấy được quyền năng và tinh hoa của đôi bàn tay Việt.

Thời gian gần đây, nhiều người đang kháo nhau về một phương pháp làm đẹp hoàn toàn mới, không xâm lấn, không cần phẫu thuật, không dùng hóa chất độc hại nhưng hiệu quả của nó vô cùng tuyệt vời đó là phương pháp nắn chỉnh thẩm mỹ bằng tay. Chỉ bằng đôi bàn tay kỳ diệu, các chuyên gia có thể nắn chỉnh thay đổi cấu trúc xương trên để khuôn mặt trở nên thanh tú, hài hòa và cân đối hơn. Tất cả các khuyết điểm của gương mặt như: Gò má cao, thái dương hóp, má hóp, hàm bạnh, trán dô, mũi to bè, cằm thụt… đều có thể khắc phục được hoàn toàn bằng tay.

Phóng viên Doanh nghiệp Việt Nam đã có buổi trò chuyện với Chuyên gia Cao Thương – Chairman & CEO của Spa Beauty Royal, là “mẹ đẻ” của liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ bằng tay mang tên “Liệu pháp Hadoo Moon”. Với kinh nghiệm 22 năm làm trong ngành thẩm mỹ, bằng đôi bàn tay kỳ diệu của mình chị đã trực tiếp nắn chỉnh thẩm mỹ thành công cho hơn 1.000 khách hàng. Mang đến cho họ vẻ đẹp thanh tú tự nhiên mà không phải chịu những tác động trực tiếp từ dao kéo hoặc những hóa chất có hại.

Chuyên gia - Chủ tịch Cao Thương
Hình ảnh: Chuyên gia Cao Thương – Chairman & CEO của Spa Beauty Royal là một trong những người đầu tiên của Việt Nam sáng tạo ra liệu pháp nắn chỉnh thẩm mỹ bằng tay mang tên “Liệu pháp Hadoo Moon”

Chào chị, chị là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sáng tạo ra phương pháp nắn chỉnh thẩm mỹ bằng tay và được mệnh danh là “phù thủy chỉnh cốt” hay “người phụ nữ có đôi bàn tay ma thuật”. Chị có thể chia sẻ để mọi người được hiểu thêm về cơ duyên, cũng như hành trình lựa chọn và phát triển phương pháp nắn chỉnh này được không?

Chuyên gia Cao Thương: Tôi bắt đầu học và làm trong lĩnh vực sắc đẹp từ năm 1999. Là một người nghiên cứu rất sâu về chuyên môn, luôn cẩn trọng tỷ mỉ trong công việc nên trong quá trình làm việc tôi thường xuyên là người trực tiếp tiếp xúc và trị liệu cho khách hàng.

Có rất nhiều khách hàng đến với cơ sở thẩm mỹ của tôi sau khi đã bị dư chấn và ảnh hưởng nặng nề từ các phương pháp tiêm, truyền hóa chất cũng như trải qua rất nhiều các đau đớn về thể xác khi phẫu thuật thẩm mỹ ở những cơ sở không đạt tiêu chuẩn và đã để lại nhiều di chứng.

Lúc này tôi dần nhận ra, cuộc đời này có rất nhiều những người phụ nữ kém may mắn. Họ sinh ra không được đẹp cũng chẳng ưa nhìn. Họ tự ti về nhan sắc, họ thiệt thòi trong cả cuộc sống lẫn công việc. Tôi luôn đặt trong đầu câu hỏi liệu có cách nào để giải quyết được nhu cầu làm đẹp của chị em mà vẫn an toàn tuyệt đối hay không? Là phụ nữ nên tôi hiểu hơn ai hết khao khát được trở nên xinh đẹp của mọi người. Chính điều đó đã thôi thúc tôi nghiên cứu, tìm tòi một phương pháp mới an toàn, hiệu quả hơn.

Từ đó, tôi đã đọc rất nhiều sách liên quan đến y khoa và tham khảo ý kiến của rất nhiều các bậc tiền bối là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ … trong y khoa và giải phẫu ở Việt Nam. Những gì tôi nhận được đó là những cái lắc đầu, những lời khuyên ngăn và cho rằng đó là một suy nghĩ “điên rồ” khi đòi hỏi đôi bàn tay có thể “nắn chỉnh” được những khuyết điểm trên gương mặt.

Không nản chí, tôi quyết tâm phải tìm cho ra câu trả lời. Tôi đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết, dày công nghiên cứu tìm hiểu các tài liệu trong và ngoài nước về chỉnh cốt, chỉnh cốt hộp, về năng lượng con người và vũ trụ… Từ những gì nghiên cứu được tôi có thể khẳng định bàn tay chúng ta có năng lượng kì diệu để có thể chữa lành những khiếm khuyết mà không cần can thiệp xâm lấn.

Dựa theo nguyên lý đó tôi đã kết luận hộp sọ của con người là những mảnh ghép có thể dịch chuyển khi tác động bởi lực. Và tôi đã thành công khi có thể điều trị khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt của mọi người như: Gò má cao, thái dương hóp, má hóp, hàm bạnh, trán dô, mũi to bè, cằm thụt… hoàn toàn dùng bằng tay mà không hề có hệ lụy hay ảnh hưởng đến sức khỏe như các phương pháp can thiệp xâm lấn khác.

Chủ tịch Cao Thương - mẹ đẻ Hadoo Moon
Hình ảnh: Chuyên gia Cao Thương đang thực hiện nắn chỉnh thẩm mỹ bằng tay trên mặt của khách hàng

Nguồn động lực nào đã thôi thúc chị tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển thành công phương pháp nắn chỉnh thẩm mỹ bằng tay và được công nhận ở thời điểm hiện tại?

Tôi có một câu châm ngôn cho bản thân xuyên suốt trong quá trình 22 năm làm nghề đó là “Luôn là người tạo ra xu thế cứ không chạy theo xu thế” . Tôi thích giải quyết mọi việc tìm hiểu nguyên nhân từ “ GỐC” của các vấn đề chứ không giải quyết triệu trứng. Tôi muốn để lại một Di sản cho thế hệ nối tiếp có đam mê về lĩnh vực làm đẹp và nắn chỉnh thẩm mỹ bằng tay này. Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy được quyền năng của đôi bàn tay và sự tinh hoa của đôi bàn tay Việt.

Những khó khăn chị gặp phải trên con đường nghiên cứu phương pháp này là gì? Chị có gặp phải sự phản đối hay những ý kiến trái chiều nào không? Đến thời điểm này điều gì khiến chị tự hào nhất?

Thời gian đầu, khi tôi đi nói về ý tưởng này với mọi người, Tôi gặp phải sự phản đối kịch liệt từ giới chuyên môn cho đến khách hàng và cả nhân viên (cười)…Mọi người đều không tin xương có thể di chuyển được đặc biệt khi con người đã lớn lên và xương đã bị cốt hóa.

Đến thời điểm hiện tại, khi tôi đã dùng đôi bàn tay của mình điều trị nắn chỉnh thành công cho hơn 1.000 khách hàng giúp họ có được sắc đẹp, sự tự tin, hạnh phúc. Tôi nhận được sự ghi nhận và cảm ơn từ phía khách hàng. Nhân viên của tôi cũng đã tin tưởng học và đồng hành cùng với tôi. Hội đồng chuyên môn cũng đã ủng hộ và cùng tôi nghiên cứu sâu hơn phương pháp nắn chỉnh thẩm mỹ bằng tay này. Tôi đã làm được cái mà mọi người cho là không thể. Tôi tự hào về điều đó.

Khách hàng Hadoo
Hình ảnh: Nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp nắn chỉnh Hadoo Moon để làm đẹp thay thế cho can thiệp dao kéo

Chị có thể chia sẻ kỹ hơn về phương pháp nắn chỉnh thẩm mỹ bằng tay để độc giả có thể hiểu hơn về phương pháp này được không?

Những gì tôi làm đều có cơ sở khoa học. Cấu trúc xương hộp sọ là các mảnh ghép được xếp chồng lên nhau và được nối với nhau bởi các cơ. Tôi dùng phương pháp bơm máu lên các cơ để cân mạc làm mềm kết hợp với chuyên môn y khoa hệ xương nghiên cứu tác động đến các hướng di chuyển, kết hợp với sự cảm nhận tinh tế của đôi bàn tay, năng lượng của vũ trụ, sự tập trung tinh thần… làm cho các mảnh xương sẽ di chuyển theo ý muốn. Từ đó những vấn đề mất thẩm mỹ của khuôn mặt sẽ được xử lý một cách triệt để mà không cần tác động xâm lấn dao kéo.

Khách hàng Hadoo 1
Hình ảnh: Gương mặt thanh tú của khách hàng sau khi thực hiện xong một liệu trình nắn chỉnh bằng tay

Chị có thể chia sẻ thêm về kế hoạch và định hướng phát triển của chị trong thời gian tới được không?

Tôi đã có kế hoạch và chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho mô hình nhượng quyền thương hiệu trong 2 năm qua. Nhưng bây giờ tôi đã thay đổi ý định mặc dù tôi đã đầu tư rất nhiều tiền bạc cũng như tâm huyết cho kế hoạch này. Tôi xác định những gì không thuộc về mình thì sẽ rất khó kiểm soát, nhất là trong lĩnh vực spa làm đẹp này có muôn vàn các phương pháp khác nhau nên để giữ được chuẩn mực như mình mong muốn và kỳ vọng là rất khó.

Vì vậy, tôi quyết định trong thời gian tới sẽ truyền lại cho những ai thật sự có tâm huyết và yêu thích bộ môn này. Một dự án tôi đang triển khai cùng với các cộng sự của tôi là phát triển “Cộng đồng Ihealing – Vì cộng đồng trẻ – khỏe – đẹp từ cốt”. Với dự án này, tôi mong muốn sẽ truyền được cảm hứng, dạy nghề cho giới trẻ, những chị em phụ nữ không có việc làm ổn định, những người sinh ra từ làng quê nghèo như tôi có được một nghề chân chính để giúp cho gia đình và xã hội. Không những thế, với tâm huyết và những gì tôi truyền dạy cho các thành viên của “cộng đồng Ihealing” tôi sẽ đào tạo và giúp họ trở thành chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho chính gia đình của mình, cho người thân và có thể kiếm thêm thu nhập từ việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người nếu như họ thực sự muốn.

Bên cạnh đó, tôi đang viết sách để lại cho thế hệ sau tất cả những kiến thức, kinh nghiệm là nghề mà tôi đã tích lũy được trong suốt 22 năm qua. Hiện nay tôi đã hoàn thành xong cuốn căn bản. Cuốn chuyên sâu tôi cũng sẽ là người trực tiếp viết.

Khi tiếp xúc với chị, tôi thấy toát ra ở chị là người luôn tràn đầy năng lượng tích cực, sự nhiệt huyết và khí chất đặc biệt. Tại sao chị có thể luôn giữ được tinh thần lạc quan và trẻ trung như thế? Bí quyết của chị là gì ạ?

Tôi luôn trân trọng bản thân mình chính vì thế tôi cũng luôn trân trọng mọi thứ xung quanh tôi từ con người, cỏ cây vạn vật… và tôi cũng nhận được tình yêu của họ đáp lại. Tôi làm mọi thứ đều công bằng, trung thực, và có chân lý nên tôi không hối hận và hối tiếc trong cuộc sống. Với tôi năng lượng tích cực phải do chính mình tạo nên và phải xuất phát từ bên trong con người mình. Không ai có thể mang lại điều đó cho bạn trừ chính bạn.

Xin cảm ơn chị!

Nguồn: https://doanhnghiepvn.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/-phu-thuy-chinh-cot-cao-thuong-toi-muon-chung-minh-quyen-nang-va-tinh-hoa-cua-doi-ban-tay-viet/20200410033346236

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *