[Hà Nội TV] Ra mắt dự án đào tạo nghề chăm sóc sức khỏe phi lợi nhuận Hadoo iHealing

(HanoiTV) – Hadoo iHealing là dự án đào tạo nghề chăm sóc sức khỏe phi lợi nhuận do Công ty cổ phần Nhà hát của những giấc mơ Hadoo Spa thực hiện dưới sự bảo trợ của Hội Phát triển ngành làm đẹp Việt Nam.

Tại buổi ra mắt dự án, bà Cao Thị Thương, Giám đốc Hadoo Spa, Phó chủ tịch Hội phát triển ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho biết, Hadoo iHealing (tự chữa lành) là dự án đào tạo cho những ai có mong muốn làm chủ sức khỏe bản thân, chăm sóc sức khỏe cho người thân trong gia đình, và hơn nữa là cho cộng đồng. Với việc tham gia đào tạo là Hội đồng chuyên môn gồm những chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực y học cổ truyền, học viên sẽ được dạy những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Liệu pháp chủ yếu mang tên Sóng lõi Hadoo và thải độc hệ bạch huyết, không can thiệp, không xâm lấn, không gây nguy hại cho sức khỏe mà sử dụng chính bằng sức mạnh của đôi bàn tay, kết hợp dược liệu, để tăng sức đề kháng, từ đó chữa trị những chứng bệnh thường gặp như: đột quỵ, cao huyết áp, các bệnh về xương khớp,…

Chuyên gia Cao Thương 1
Hình ảnh: Chuyên gia Cao Thị Thương – Giám đốc Công ty CP nhà hát của những giấc mơ Hadoo Spa – Phó chủ tịch Hội phát triển ngành Chăm sóc sắc đẹp Việt nam

Nhấn mạnh việc ý nghĩa quan trọng nhất của dự án này, đó là sau khi học xong, mọi người có thể làm chủ sức khỏe của mình, và nếu muốn, còn có thể chăm sóc cho mọi người, có thu nhập ổn định vì học viên được cấp chứng chỉ đào tạo và hành nghề chăm sóc sức khỏe, bà Cao Thị Thương, người sáng lập dự án Hadoo IHealing cho biết: “ Với 22 năm trong ngành làm đẹp, chúng tôi muốn kế thừa tinh hoa về y học cổ truyền của Việt Nam, kết nối những con người đam mê trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, để góp phần mang đến đưa ngành làm đẹp Việt Nam sánh ngang với các quốc gia trong khu vực và thế giới”.

Bắt đầu hoạt động từ tháng 3/2020, với 50 học viên ban đầu, đến nay, dự án Hadoo iHealing đã thu hút hơn 1000 người theo học.

Chăm sóc sức khoẻ
Hình ảnh: Liệu pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động đến từ iHealing

Được biết, để phục vụ triển khai dự án này sâu rộng trong cộng đồng, BTC đã nghiên cứu, xây dựng một phần mềm riêng có tên “iHealing” với tính năng kết nối từ xa người bệnh và các bác sĩ, chuyên gia. Với ứng dụng như một App, iHealing sẽ ra mắt vào tháng 7/2020.

Nguồn: https://hanoitv.vn/ra-mat-du-an-dao-tao-nghe-cham-soc-suc-khoe-phi-loi-nhuan-hadoo-ihealing-d142163.html 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *