[Văn Hóa] Hadoo Moon – liệu pháp làm thanh tú gương mặt mà không cần dao kéo

VHO-  Hadoo Moon – phương pháp nắn chỉnh bằng tay không sử dụng dao kéo là bước tiến vượt bậc trong ngành y với nhiều ứng dụng trong cuộc sống thường ngày.

Đến nay, Tổ chức Y tế Thế giới đã đánh giá lại ý nghĩa của từ sức khỏe: “Sức khoẻ là sự thoải mái hoàn toàn vể các mặt thể chất, tâm thần và xã hội chứ không phải chỉ là tình trạng không bệnh tật”. Còn vẻ đẹp mà mỗi người phụ nữ đều hướng tới không còn cứng nhắc: “mắt bồ câu, lông mày lá liễu, mũi dọc dừa…” mà là sự hài hòa của các đường nét, cấu trúc xương, là cái đẹp toát ra từ tinh thần và nội tâm mỗi người trong khi vẫn giữ lại được những nét quyến rũ riêng biệt.. Tất cả những mong muốn này đều có thể thực hiện được nhờ “bàn tay kỳ diệu”.

Liệu pháp Hadoo Moon vừa được ra mắt tại Hà Nội

Mất nhiều năm nghiên cứu từ nhiều nguồn tài liệu trong và ngoài nước chuyên gia Cao Thị Thương đã nghiên cứu khám phá ra Hadoo Moon – liệu pháp kết hợp năng lượng của đôi bàn tay cùng với các dược liệu quý hiếm giúp thay đổi các cấu trúc xương mắt trở lên cân đối hơn.

Liệu pháp bao gồm các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe nhằm tăng cường sự tuần hoàn của cơ thể thông qua việc tác động vào xương, kỹ thuật nắn chỉnh, chăm sóc thải độc hệ bạch huyết nhằm tăng cường hệ miễn dịch. Người áp dụng phương pháp này sẽ cảm thấy mình đẹp hơn từng ngày vì các đường nét trên khuôn mặt ngày càng thanh tú, hài hòa, cân đối, hướng đến “tỉ lệ vàng” một cách tự nhiên, thay vì tác động một cách thô bạo bằng phẫu thuật hay tiêm chất làm đầy. 

Ngoài ra, Hadoo Moon kích thích năng lượng nội sinh của cơ thể, thay đổi về tâm trí, tinh thần, sức khỏe của mỗi người từ bên trong còn giúp người sử dụng luôn trong tâm thế tích cực, tinh thần rạng rỡ.

Nguồn: http://baovanhoa.vn/%C4%91oi-song/artmid/2070/articleid/15232/hadoo-moon-lieu-phap-lam-thanh-tu-guong-mat-ma-khong-can-dao-keo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *