[VietQ.vn] Hadoo Moon – Liệu pháp sử dụng đôi bàn tay giúp gương mặt thanh tú

Có một sự thật là hầu như không có phương pháp y học nào không sử dụng dao kéo mà mang lại hiệu quả trong việc thay đổi cấu trúc xương trên khuôn mặt, hay các phần xương khác trên cơ thể.

Trong bối cảnh đó, Hadoo Moon – phương pháp nắn chỉnh bằng tay ra đời. Đây là bước tiến vượt bậc trong ngành y với nhiều ứng dụng trong cuộc sống thường ngày. Hadoo Moon kết hợp nhiều phương pháp, trong đó bao gồm các nghiên cứu chuyên sâu về hệ xương và thay đổi cấu trúc xương.

Đến nay, Tổ chức Y tế Thế giới đã đánh giá lại ý nghĩa của từ sức khỏe – “Sức khoẻ là sự thoải mái hoàn toàn vể các mặt thể chất, tâm thần và xã hội chứ không phải chỉ là tình trạng không bệnh tật”. Còn vẻ đẹp mà mỗi người phụ nữ đều hướng tới không còn cứng nhắc: “mắt bồ câu, lông mày lá liễu, mũi dọc dừa…” mà là sự hài hòa của các đường nét, cấu trúc xương, là cái đẹp toát ra từ tinh thần và nội tâm mỗi người trong khi vẫn giữ lại những nét quyến rũ riêng biệt… Tất cả những mong muốn này đều có thể thực hiện được nhờ “bàn tay kỳ diệu”.

iệu pháp Hadoo Moon
Hình ảnh: Bà Cao Thị Thương – người sáng lập liệu pháp Hadoo Moon

Mất nhiều năm nghiên cứu từ các nguồn tài liệu trong và ngoài nước, chuyên gia Cao Thị Thương đã nghiên cứu khám phá ra Hadoo Moon – liệu pháp kết hợp năng lượng của đôi bàn tay cùng với các dược liệu quý hiếm giúp thay đổi các cấu trúc xương mắt trở lên cân đối hơn.

Liệu pháp bao gồm các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe nhằm tăng cường sự tuần hoàn của cơ thể thông qua việc tác động vào xương, kỹ thuật nắn chỉnh, chăm sóc thải độc hệ bạch huyết nhằm tăng cường hệ miễn dịch. Hadoo Moon sẽ giúp bạn có gương mặt đạt tỉ lệ vàng thanh tú, hài hòa, thân hình cân đối, khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật mà không cần phẫu thuật, tiêm chích, hóa chất hay các thiết bị máy móc.
Hadoo Moon cũng sẽ thấu hiểu được cơ thể cần gì, thiếu gì, từ đó, mang lại sự cân bằng cho cả thể chất và tinh thần. Bạn sẽ cảm thấy mình đẹp hơn từng ngày vì các đường nét trên khuôn mặt ngày càng hài hòa, rõ nét, hướng đến “tỉ lệ vàng” một cách tự nhiên, hòa hợp.

Thay vì tác động một cách thô bạo lên cơ thể như phẫu thuật hay tiêm chất làm đầy, Hadoo Moon kích thích năng lượng nội sinh của cơ thể, thay đổi về tâm trí, tinh thần, sức khỏe của mỗi người từ bên trong. Hadoo Moon không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà còn giúp bạn “khỏe mạnh” về tâm hồn, luôn ở trong tâm thế tích cực, tinh thần rạng rỡ.

Nguồn: https://vietq.vn/hadoo-moon–lieu-phap-su-dung-doi-ban-tay-giup-guong-mat-thanh-tu-d154152.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *